Pixel 4a tự tin sẽ hạ đo ván đối thủ iPhone SE

Pixel 4a tự tin sẽ hạ đo ván đối thủ iPhone SE

Với dung lượng gấp đôi cùng mức giá cả phải chăng, Google sẽ tung ra Pixel 4a vào đầu tháng 6 tới với mục tiêu đánh bại đối thủ iPhone SE.

Sau một loạt thông tin rò rỉ về điện thoại cùng video kiểm tra hiệu năng và thời lượng pin, mới đây đã có rò rỉ về giá bán điện thoại.
Pixel 4a tu tin se ha do van doi thu iPhone SE
. Nhưng theo nguồn tin từ 9to5Google, Pixel 4a có thể có giá thấp hơn iPhone SE 2020 đó là model Pixel 4a 128 GB sẽ được bán ở mức giá 349 USD (khoảng 8,1 triệu đồng), trong khi biến thể 64 GB có chỉ có giá 299 USD (khoảng 6,9 triệu đồng) .iPhone SE sẽ có giá khởi điểm 399 USD (khoảng 9,3 triệu đồng), tương tự Google Pixel 4aBan đầu, có tin đồn cho rằng
Pixel 3a đã giúp Google gặt hái được nhiều thành công vào năm ngoái và việc đưa ra một mức giá rẻ sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp Google có thể xuất xưởng nhiều thiết bị hơn.
Có thông tin đồn đoán cho rằng Pixel 4a có thể sẽ được trình làng trong buổi giới thiệu Android 11 của Google vào ngày 3/6.
Pixel 4a tu tin se ha do van doi thu iPhone SE-Hinh-2
Đây là một sự kiện phát trực tiếp do Google tổ chức nhằm công bố một số sản phẩm, bao gồm cả việc ra mắt phiên bản beta của Android 11.
Pixel 4a được đồn đoán sẽ đi kèm chipset Snapdragon 730 với RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB. Điện thoại sẽ đi kèm với màn hình OLED FHD + 5,8 inch, camera sau 12,2MP và camera trước 8 MP.
Theo Phạm Ngân/Nghenhinvietnam

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận