Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD

Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD

Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD ảnh 1
Súng massage MIJIA được trang bị động cơ không chổi than tốc độ cao và độ ồn thấp. Sản phẩm này có khối lượng chỉ 856 gram và chiều dài chỉ là 47mm. Chiếc máy massage được Xiaomi áp dụng thiết kế cân bằng động. Biên độ dao động của thân máy nhỏ hơn 1mm, giúp giữ được độ ổn định khi cầm. Phần tay cầm bằng cao su mềm chống sốc, giúp người dùng cầm nắm thoải mái và không bị tê tay.
Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD ảnh 2
Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD ảnh 3

Thiết kế lỗ thông hơi ẩn giúp ngăn mồ hôi chảy vào lỗ thông hơi và gây hư hỏng thiết bị. Động cơ hỗ trợ điều chỉnh 3 chế độ rung là 1800 vòng / phút, 2400 vòng / phút và 3200 vòng / phút, và tiếng ồn chỉ 45dB. Xiaomi quảng cáo súng massage MIJIA có khả năng thâm nhập vào các nhóm cơ sâu 10mm, giúp giảm nhanh cơn đau nhức sau khi tập luyện, đồng thời cải thiện sự phối hợp của các cơ, giúp thúc đẩy quá trình hồi phục cơ.

Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD ảnh 4
Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD ảnh 5

Đi kèm với máy là 3 đầu massage - đầu massage tròn, đầu massage phẳng và đầu hình trụ, đáp ứng các nhu cầu thư giãn khác nhau của người dùng.

Về thời lượng pin, MIJIA Massage Gun được tích hợp pin lithium 2600mAh sạc qua cổng USB Type-C, thời lượng pin 12 giờ với một lần sạc. Máy có thể sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng nếu sử dụng ở chế độ cơ bản trong 30 phút mỗi ngày.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận