Apple ra mắt watchOS 8: nâng cấp khả năng theo dõi sức khỏe

Apple ra mắt watchOS 8: nâng cấp khả năng theo dõi sức khỏe

Apple ra mắt watchOS 8: nâng cấp khả năng theo dõi sức khỏe ảnh 1
Nếu so với iOS 15 hay iPadOS 15 thì watchOS 8 không có sự thay đổi quá nhiều nhưng nó đủ khiến những ai quan tâm tới sức khỏe cảm thấy hài lòng. Đầu tiên, ứng dụng Thể dục đang có nhiều loại hình tập luyện hơn như thái cực quyền và pilates. Ứng dụng Sức khỏe của Apple Watch sẽ theo dõi rõ ràng nhịp hô hấp của bạn và thông báo cho bạn nếu nó nằm ngoài nhịp độ bình thường của bạn.
Apple ra mắt watchOS 8: nâng cấp khả năng theo dõi sức khỏe ảnh 2

Ứng dụng Mindfulness mở rộng từ Breathe sẽ giúp bạn hít thở giải toả căng thẳng và tăng cường sức khoẻ. WatchOS 8 mới cũng sẽ có mặt đồng hồ mới cho phép người dùng sử dụng ảnh chân dung chụp từ iPhone, kết hợp với văn bản và các thông tin khác. Apple cho biết bạn có thể tuỳ chỉnh dòng chữ và các thông số tương thích với bức ảnh.

Apple ra mắt watchOS 8: nâng cấp khả năng theo dõi sức khỏe ảnh 3

Ứng dụng Home, cho phép bạn điều khiển các tiện ích gia đình thông minh từ Apple Watch, được thiết kế lại cho watchOS 8, với nhiều phím tắt hơn cho các thiết bị thường được sử dụng và khả năng xem dữ liệu camera từ camera an ninh.

Cuối cùng, hệ điều hành mới cũng sẽ có thêm các tính năng từ iOS 15 như thông báo mới với chế độ Focus, hay cảnh báo lượng mưa trong giờ tới và Apple cho biết những chiếc đồng hồ Series 6 cũng sẽ có hỗ trợ chìa khoá xe sử dụng băng tần UWB của nó. Bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ của mình để tìm các thiết bị Apple khác, chẳng hạn như AirTags.

Theo Theverge

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận