Editors' Choice Awards 2020 - Yamaha RX-V6A – Receiver xem phim của năm

Editors' Choice Awards 2020 - Yamaha RX-V6A – Receiver xem phim của năm

Receiver Yamaha RX-V6A nổi bật với thiết kế mới hoàn toàn, phá vỡ những quy chuẩn quen thuộc về ngoại hình của một ampli xem phim. Nếu như hầu hết các receiver hiện nay đều có chung vỏ máy vuông vắn, màn hình hiển thị ở giữa và có rất nhiều nút điều khiển thì RX-V6A có ngôn ngữ thiết kế hiện đại hơn hẳn với toàn bộ diện tích mặt mày là một màu đen bóng thu hút, vuốt cong về 2 bên và chọn bố trí nút volume ngay vị trí trung tâm.

Editors Choice Awards 2020 - Yamaha RX-V6A – Receiver xem phim của năm ảnh 1
Là một receiver rất mạnh về hình ảnh, Yamaha hỗ trợ chuẩn màu HDR 10+ cùng độ phân giải ấn tượng lên đến 8K/60Hz dành cho những nội dung cần chi tiết cao nhất hoặc 4K /120Hz đối với những khung hình cần tốc độ. Với cổng HDMI 2.1, RX-V6A còn được trang bị các xử lý đặc biệt giúp hiển thị khung hình mượt và xử lý triệt để việc trễ frame, nhất là từ các nền tảng gaming.
Editors Choice Awards 2020 - Yamaha RX-V6A – Receiver xem phim của năm ảnh 2
Receiver này có cấu hình surround 7.2 kênh với công suất mạnh đạt 100W/kênh. Ngoài Dolby Atmos và DTS-X, RX-V6A còn tương thích chuẩn âm thanh vòm mới là  Dolby Atmos Height Virtualization, giúp người dùng có thể tận hưởng được hiệu ứng surround trần chỉ với cấu hình 5.1 tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, việc tương thích hệ sinh thái MusicCast cho phép receiver RX-V có thể kết nối thêm các loa không dây MusicCast làm surround.
Editors Choice Awards 2020 - Yamaha RX-V6A – Receiver xem phim của năm ảnh 3
Yamaha RX-V6A có kết nối wifi, streaming và tương thích đủ các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Siri (qua AirPlay 2), Google Assistant cũng như hỗ trợ kết nối đa phòng thông minh, điều khiển toàn bộ bằng ứng dụng app.
Editors Choice Awards 2020 - Yamaha RX-V6A – Receiver xem phim của năm ảnh 4

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận