Samsung ra mắt Galaxy Tab Pro S phiên bản Gold

Samsung ra mắt Galaxy Tab Pro S phiên bản Gold

Galaxy Tab Pro S Gold Edition là một thiết bị phù hợp cho cả người dùng doanh nghiệp và người tiêu dùng thông thường, chiếc máy tính bảng tự hào có một bàn phím có thể tháo rời và trọng lượng chỉ 0,69 kg, rất nhẹ và dễ dàng cầm tay.

Về thông số kỹ thuật cụ thể, chiếc Tab Pro S sở hữu các thông số nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn, nó có màn hình Super AMOLED 12 inch với độ phân giải 2560 x 1440p. Nó được hỗ trợ bởi chipset Intel Core M3 6Y30 với tốc độ tối đa là 2.20GHz và chip xử lý hình ảnh Intel HD Graphics 615. Nó trang bị 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ SSD, tăng gấp đôi so với phiên bản tiêu chuẩn và chạy trên nền tảng pin 5.200 mAh cho phép phát video trong 10 tiếng đồng hồ.

Samsung ra mắt Galaxy Tab Pro S phiên bản Gold - 1

Tab Pro S Gold Edition được trang bị hai camera 5 MP ở cả mặt trước và mặt sau, đi kèm 1 cổng  USB 3.1 Type-C để kết nối và sạc. Cổng này có thể được tăng cường với một phụ kiện multiport có thêm một cổng HDMI bổ sung và một cổng USB Type-A để gắn các thiết bị bên ngoài.

Được biết, giá máy tính bảng Tab Pro S Gold Edition khoảng 1.000 USD (22,5 triệu VNĐ), mức giá này là một sợ lựa chọn “thông minh, hợp lý” hơn so với máy tính bảng Surface Pro 4 với 4GB RAM và chipset Intel Core i3. Tuy nhiên, mức giá TabPro S trên không bao gồm bút stylus. Các Tab Pro Pen được bán riêng với giá 50 USD. Ngoài ra, mức giá trên đã bao gồm bàn phím có thể tháo rời.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận