Màn hình thứ 2 trên Asus Zenbook Pro Duo sẽ làm được gì?

Màn hình thứ 2 trên Asus Zenbook Pro Duo sẽ làm được gì?

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng màn hình phụ của Asus Zenbook Pro Duo làm được gì và có thực sự hữu dụng cho công việc hằng ngày? Hãy cùng Nghe Nhìn Việt Nam tìm hiểu nhanh về sự độc đáo này trên Zenbook Pro Duo. 

Màn hình thứ 2 trên Asus Zenbook Pro Duo sẽ làm được gì? ảnh 1

Màn hình phụ của Asus Zenbook Pro Duo có kích thước 14" độ phân giải Ultra HD 3840 x 1110, có khả năng cảm ứng và có thể sử dụng với bút chuyên dụng để sử dụng các ứng dụng vẽ một cách chính xác hơn.

Màn hình thứ 2 trên Asus Zenbook Pro Duo sẽ làm được gì? ảnh 2
Bạn có thể dùng màn hình này giống như 1 màn hình phụ để đa nhiệm một cách tiện lợi hơn, khi màn hình bên trên đang dùng ứng dụng chính thì bạn có thể dùng màn hình bên dưới để điều chính nhạc, chạy trình xem video, lướt web ...
Màn hình thứ 2 trên Asus Zenbook Pro Duo sẽ làm được gì? ảnh 3
Với những công việc cao hơn như chỉnh ảnh, hay dựng video thì các bạn cũng có thể tự sắp xếp layout workspaces theo cá nhân của các bạn, điều này sẽ giúp cho bạn có nhiều không gian trên màn hình chính để coi live view lớn hơn, cân chỉnh màu sắc dễ dàng hơn trong khi khu vực time line ở bên dưới cũng rộng rãi, dễ dàng cho việc cắt ghép.
Màn hình thứ 2 trên Asus Zenbook Pro Duo sẽ làm được gì? ảnh 4
Time line của Premiere được đưa xuống màn hình phụ Zenbook Pro Duo
Màn hình thứ 2 trên Asus Zenbook Pro Duo sẽ làm được gì? ảnh 5
Khu vực Previous Import và sửa màu trên Lightroom đưa xuống màn hình phụ Zenbook Pro Duo

Nói chung với màn hình phụ của Asus Zenbook Pro Duo bạn có thể sử dụng nó với rất nhiều tác vụ khác nhau và rất hữu ích cho mọi nhu cầu công việc, mang lại nhiều không gian hiển thị hơn trên một chiếc laptop trong khi bản thân nó chỉ có kích thước lớn bằng với những chiếc máy 15,6" khác (ngoài ra cũng có phiên bản 14" cho người dùng thêm sự lựa chọn).

Màn hình thứ 2 trên Asus Zenbook Pro Duo sẽ làm được gì? ảnh 6
Các bạn muốn kiểm chứng, trải nghiệm hãy tới triển lãm ASUS EXPO 2019 - “Khai phóng điều phi thường” khai mạc từ ngày 01/11 đến ngày 03/11/2019 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 - TP.HCM. 

Thu Hà

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận