GE76 Raider Dragon Edition Tiamat ra mắt lấy cảm hứng từ nữ thần cổ đại

GE76 Raider Dragon Edition Tiamat ra mắt lấy cảm hứng từ nữ thần cổ đại

GE76 Raider Dragon Edition Tiamat ra mắt lấy cảm hứng từ nữ thần cổ đại ảnh 1
MSI mới đây đã công bố GE76 Raider Dragon Edition Tiamat, đây là một trong những laptop thiết kế độc đáo nhất mà bạn từng thấy với mặt A có những họa tiết dập nổi ấn tượng. MSI cho biết thiết kế này được lấy cảm hứng từ nữ thần cổ đại Tiamat, người được biết đến ở Mesopotamia là mẹ của tất cả các vị thần. MSI cho biết lý do chọn Tiamat vì nữ thần này đại diện cho “sức mạnh tối cao”.

Ngoài Dragon Edition, MSI cũng tiết lộ một số mẫu máy khác thuộc dòng GE Raider gồm GE76 Raider thường và GE66 Raider 15,6 inch.

GE76 Raider Dragon Edition Tiamat ra mắt lấy cảm hứng từ nữ thần cổ đại ảnh 2
GE76 Raider Dragon Edition Tiamat ra mắt lấy cảm hứng từ nữ thần cổ đại ảnh 3

Trong đó, GE Raiders đã được nâng cấp lên card đồ họa GeForce RTX 3000 mới của Nvidia. GE66 và Dragon Edition sử dụng RTX 3070 hoặc RTX 3080 còn GE76 tiêu lựa chọn RTX 3060. Như vậy những mẫu máy mới sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại của Nvidia, bao gồm Công nghệ BAR, và Dynamic Boost 2.0 (dùng AI để cân bằng sức mạnh giữa CPU, GPU và bộ nhớ GPU trên sở mỗi khung hình). Dòng máy Raiders mới sử dụng bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 10 của Intel (Dragon Edition có tùy chọn Core i9). MSI tuyên bố sản phẩm của họ có thể chiến mượt những tựa game AAA đình đám.

GE76 Raider Dragon Edition Tiamat ra mắt lấy cảm hứng từ nữ thần cổ đại ảnh 4

Một trong những điểm đáng chú ý trong thiết kế dòng GE Raider là dải đèn LED nhiều màu sắc trước mép sát bàn di chuột. Kết hợp với bàn phím RGB, máy trở nên rất rực rỡ. Cổng kết nối phong phú gồm hai cổng USB-C, ba cổng USB-A, giắc cắm âm thanh, cổng HDMI 2.0, Mini DisplayPort 1.4, cổng Ethernet và đầu đọc thẻ SD. Trang bị màn hình tiêu chuẩn IPS 1080p 300Hz hoặc 240Hz - Dragon Edition cũng có tùy chọn 4K UHD và GE76 tiêu chuẩn có tùy chọn 1080p 144Hz. Cả hai chiếc GE76 đều có loa “Duo Wave” do MSI phát triển với khả năng khử tiếng ồn.

Tất cả chúng đều có pin 99,9Wh, loại pin lớn nhất mà bạn có thể mang lên máy bay. Giá của GE76 Raider Dragon Edition vẫn chưa được tiết lộ chỉ biết máy sẽ lên kệ vào giữa đến cuối tháng 2. Còn GE76 và GE66 có giá lần lượt từ 1.499 và 2.199 USD.

Theo Theverge

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận