Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019

Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019

1.

Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019 ảnh 1
ASUS ZenBook Edition 30 là phiên bản giới hạn được ra mắt chào mừng 30 năm sáng tạo của ASUS, nhà sản xuất muốn mang tới cho người dùng một sản phẩm cao cấp không chỉ còn được hoàn thiện từ nhựa hay kim loại mà nó còn được sử dụng chất liệu da cùng logo mạ vàng.

Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019 ảnh 2
Đây là chiếc máy tính xách tay tuyệt vời mà ASUS rất tự hào và người dùng cũng sẽ cảm thấy tự hào khi được sở hữu. ZenBook Edition 30 chính là mốc son mới trong sứ mệnh đi tìm sự phi thường của nhà ASUS.

2.

Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019 ảnh 3
Trong thời đại mà các thiết kế của máy tính xách tay đã bắt đầu có hơi hướng bão hòa và dần trở nên nhàm chán, Asus ZenBook Pro Duo UX581 đã xuất hiện như một luồng gió tươi mới đem lại cảm giác hứng thú và phần nào đó là sự sôi động trong thị trường laptop toàn cầu.

Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019 ảnh 5
ZenBook Pro 14 sở hữu thiết kế cứng cáp và trang nhã với vỏ nhôm sang trọng cùng màu xanh biển sâu phối hợp với họa tiết vàng hồng. Thiết kế bản lề độc quyền ErgoLift tự động nâng bàn phím khi mở máy đem lại trải nghiệm nhập liệu tốt hơn, đồng thời cũng tăng cường khả năng tản nhiệt và nâng cao hiệu suất âm thanh.

Điểm nhấn độc đáo của ZenBook Pro 14 chính là màn hình ScreenPad. Màn hình cảm ứng này được sử dụng như touchpad đa điểm đạt chuẩn Windows Precision Touchpad , có kích thước 5,5 inch và hiển thị hình ảnh ở độ phân giải Full HD. Với ScreenPad, người dùng sẽ có được những trải nghiệm giao tiếp với máy tính theo cách hoàn toàn mới, tiện lợi hơn và nhanh hơn trong việc xử lý công việc. Chỉ bằng thao tác đơn giản – nhấn phím F6 – là bạn đã có thể chuyển đổi Screenpad thành touchpad, màn hình cảm ứng hoặc thậm chí thành màn hình mở rộng.
Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019 ảnh 6

4. Global (Full phụ kiện)

Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019 ảnh 7
Asus ROG Phone 2 là sản phẩm Smartphone Gaming đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng đặc biệt là các game thủ. Điểm mạnh của máy chính là nằm ở việc nó có cấu hình khủng cùng màn hình xuất sắc tần số quét lên tới 120Hz.

Ngoài phần cứng khủng thì ROG Phone 2 còn nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều phụ kiện độc quyền cho máy do chính ASUS phát triển, người dùng sẽ có trải nghiệm thú vị hơn trên 1 chiếc Gaming phone chứ không chỉ dừng lại ở việc "cứ cấu hình cao là tự xưng Gaming Phone". Đây là một sản phẩm Gaming phone mà các game thủ không nên bỏ qua.
Tất cả những sản phẩm trên sẽ đều có mặt tại ASUS Expo 2019 khai mạc từ ngày 01/11 đến ngày 03/11/2019 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 - TP.HCM.
Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019 ảnh 8

3.
Sự khác biệt của chiếc máy nằm ở chỗ nó sẽ được trang bị tới 2 màn hình độ phân giải Ultra HD có khả năng cảm ứng đi kèm bút stylus. Thiết kế này mang lại nhiều không gian trải nghiệm hơn cho người dùng trong khi kích thước của máy cũng chỉ tương đương với những sản phẩm thuộc phân khúc 15,6" khác. Đây rõ ràng là một chiếc laptop cực kỳ hữu dụng trong công việc.
Bộ tứ sản phẩm độc đáo sẽ có mặt tại ASUS Expo 2019 ảnh 4

Thu Hà

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận