Canon phát triển máy ảnh mirrorless cảm biến full-frame

Canon phát triển máy ảnh mirrorless cảm biến full-frame

Làng công nghệ gần đây xôn xao thông tin cho rằng Canon đang âm thầm phát triển một mẫu máy ảnh không gương lật ống kính rời thế hệ mới nhưng đáng chú ý là sẽ dùng cảm biến full-frame thay vì định dạng APS-C như trước đây.

Nguồn tin thân cận với hãng máy ảnh nổi tiếng Nhật Bản còn khẳng định rằng nếu không có gì thay đổi thì mẫu máy ảnh mirrorless dòng EOS M Series mới sẽ được Canon ra mắt trong năm 2016.

Canon cũng được cho là sẽ tận dụng những mẫu máy ảnh ống kính ngàm EF-M mới cho mẫu máy ảnh mirrorless cảm biến full-frame này.

Canon phát triển máy ảnh mirrorless cảm biến full-frame
Canon được cho là sẽ sớm ra mắt máy ảnh mirrorless cảm biến full-frame.

Tính đến thời điểm này, Canon đã ra mắt 4 mẫu máy ảnh không gương lật ống kính rời bao gồm EOS M, EOS M2, EOS M3 và mẫu EOS M10 mới xuất hiện gần đây. Cả bốn mẫu máy ảnh mirrorless này hiện tại đều có điểm chung là cùng thuộc phân khúc phổ thông sử dụng cảm biến định dạng APS-C và tương thích với các ống kính ngàm EF-M.

Như PC World Vietnam từng thông tin, EOS M10 được xem là bản nâng cấp từ mẫu EOS M2 từng được Canon trình làng hồi năm 2013. Máy trang bị cảm biến APS-C CMOS độ phân giải 18MP hỗ trợ dải nhạy sáng ISO 100-12.800 (mở rộng tối đa 25.600), bộ xử lý hình ảnh DIGIC VI, hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF II vốn hỗ trợ khả năng lấy nét chính xác hơn (49 điểm AF) cũng như tăng tốc độ chụp liên tục lên 4,6 khung hình/giây.

Mẫu máy ảnh EOS M10 tương thích tốt với các ống kính ngàm EF-M, EF-S cũng như các mẫu dùng ngàm EF (qua ngàm chuyển đổi). Máy cũng được tích hợp flash cóc tầm hoạt động 5m,kết nối Wi-Fi, NFC hỗ trợ khả năng chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên các trang mạng xã hội.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận