Vietnamobile cho khách gọi nội mạng, ngoại mạng, lướt net chỉ với 20.000 đồng/tuần

Vietnamobile cho khách gọi nội mạng, ngoại mạng, lướt net chỉ với 20.000 đồng/tuần

Vietnamobile cho khách gọi nội mạng, ngoại mạng, lướt net chỉ với 20.000 đồng/tuần

Với tất cả các ưu đãi trên chỉ tốn chi phí 20.000 đồng, S20 được xem là giải pháp siêu tiết kiệm trọn gói theo tuần có mức chi phí hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường viễn thông.

Ngày 30/06/2015, Vietnamobile tung ra gói S20 tiết kiệm lên đến 96% và có thể sử dụng cho mọi nhu cầu về dịch vụ di động. Chỉ với 20.000 đồng, tất cả các thuê bao đều có cơ hội thỏa mãn cả 3 nhu cầu: gọi nội mạng, ngoại mạng và Internet trong suốt 1 tuần.  Theo đó ưu đãi của gói cước S20 cho mức nạp thẻ 20.000 đồng bao gồm: gọi ngoại mạng: 20 phút gọi và 20 tin nhắn, gọi nội mạng: 200 phút gọi và 200 tin nhắn và 200 MB dữ liệu.

Với tất cả các ưu đãi trên chỉ tốn chi phí 20 ngàn đồng, S20 được xem là giải pháp siêu tiết kiệm trọn gói theo tuần có mức chi phí hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường viễn thông. Đặc biệt, Vietnamobile còn giới thiệu thêm các gói cước lớn hơn như 40.000 đồng, 60.000 đồng, 80.000 đồng cùng ưu đãi tăng tương ứng cho nhu cầu sử dụng cao hơn.

Xuất phát từ thực tế của người sử dụng trên những gói cước hiện tại, mặc dù số phút gọi, nhắn tin hay tiền tặng trong tài khoản nhiều nhưng có thể gây lãng phí; số tin nhắn và phút gọi không đáp ứng đủ khi thuê bao có nhu cầu phát sinh hoặc thuê bao phải kết hợp nhiều chương trình khác nhau để thỏa mãn tất cả các nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng, Internet… Vietnamobile giới thiệu gói cước S20 như là một giải pháp tiết kiệm mới, thiết thực hơn cho khách hàng. S20 được thiết kế dựa trên sự đo lường và đánh giá nhu cầu sử dụng thực tế để đảm bảo khách hàng có thể thõa mãn được mọi nhu cầu về tiện ích di động như gọi, nhắn tin ngoại mạng, nội mạng và dung lượng data để truy cập Internet trong suốt 1 tuần, đồng thời kiểm soát chi phí di động theo tuần.  

Các nghiên cứu thị trường và khảo sát khách hàng mục tiêu cho thấy những ưu đãi của S20 tương ứng với nhu cầu sử dụng cần thiết trong 1 tuần, giúp khách hàng tiện lợi trong việc quản lý và sử dụng tài khoản di động của mình với mức chi phí hợp lý nhất.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận