Thương vụ M&A giữa Baker Hughes và công ty con của GE hoàn tất

Thương vụ M&A giữa Baker Hughes và công ty con của GE hoàn tất

Nhờ đó, sẽ tạo nên BHGE - công ty đầu tiên và duy nhất cung cấp đồng thời các thiết bị công nghiệp chủ chốt, dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số xuyên suốt các lĩnh vực phát triển của ngành dầu khí. Cụ thể, BHGE sẽ giúp khách hàng có thể thu mua, vận chuyển và tinh chế hydrocarbon hiệu quả hơn, năng suất hơn và an toàn hơn với ít tác động tới môi trường hơn và có chi phí thấp hơn cho mỗi thùng dầu được sản xuất.

dầu khí, M&A, thương vụ sáp nhập, Baker Hughes, GE Oil & Gas, giải pháp kỹ thuật số, GE

Ông Lorenzo Simonelli, Chủ tịch và CEO của BHGE chia sẻ: “Những biến động ngoài tầm kiểm soát đã trở thành điều thường thấy trong ngành công nghiệp dầu khí. Chúng tôi tạo ra BHGE bởi các khách hàng trong ngành công nghiệp dầu khí đang cần phải đứng vững trước những biến động, làm việc thông minh hơn và cung cấp năng lượng cho nhiều người hơn. Chúng tôi mang đến cho họ những điều hoàn toàn khác biệt xuyên suốt chuỗi giá trị trong lĩnh vực này, tạo điều kiện và hỗ trợ họ trong việc nâng cao năng suất, đồng thời giảm thiểu chi phí và rủi ro”.

Kế hoạch sáp nhập các doanh nghiệp Nga sẽ hoàn tất sau khi nhận được phê chuẩn của luật pháp Nga.

Liên quan dến việc hoàn tất thương vụ, phần cổ phiếu chứng khoán phổ thông của Baker Hughes Incorporated được mua bán trên NYSE cho đến khi phiên đóng cửa ngày 3/7/2017và bị gỡ bỏ sau đó.

 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận