"Sưởi ấm bản xa" - Ấm áp tình nhân ái người VNPT VinaPhone

"Sưởi ấm bản xa" - Ấm áp tình nhân ái người VNPT VinaPhone

Sưởi ấm bản xa - Ấm áp tình nhân ái người VNPT VinaPhone

Ngày 21/1 vừa qua, bất chấp rét mướt, đoàn công tác thực hiện chương trình từ thiện "VNPT VinaPhone - Sưởi ấm bản xa" do Ban Khách hàng Cá nhân - VNPT VinaPhone chủ trì đã lên đường tới huyện Yên Minh và Đồng Văn, tỉnh Hà Giang để tặng áo ấm cùng các vật dụng học tập, sinh hoạt thiết yếu cho các em học sinh trường Tiểu học Đường Thượng và trường mầm non và tiểu học Sủng Trái. Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí Hoàng Minh Cường - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng gần 30 đồng chí đoàn viên Công đoàn và Đoàn thanh niên thuộc VNPT VinaPhone.

Sưởi ấm bản xa - Ấm áp tình nhân ái người VNPT VinaPhone

VNPT VinaPhone là đơn vị được Tập đoàn VNPT giao nhiệm vụ tổ chức kinh doanh và cung cấp tất cả các dịch vụ của Tập đoàn tại địa bàn 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, các dịch vụ của VNPT như dịch vụ di động VinaPhone, MyTV, FiberVNN.... đã có mặt trên những vùng sâu vùng xa. Chính vì vậy, người VNPT VinaPhone hàng ngày hàng giờ được chứng kiến cuộc sống khó khăn của người dân vùng cao nói chung và trẻ em vùng cao nói riêng tại từng ngóc ngách các bản làng ngõ xóm. Và sự sẻ chia, chung tay góp sức sưởi ấm cho học sinh vùng cao Hà Giang trong những ngày giá lạnh nhất, có lúc xuống 0 độ C thực sự là một món quà ý nghĩa nhất mà VNPT VinaPhone muốn gửi tới cộng đồng.

Sưởi ấm bản xa - Ấm áp tình nhân ái người VNPT VinaPhone

Để có đủ điều kiện thực hiện được chuyến công tác này, Công đoàn và Đoàn Thanh nhiên đã tiến hành phát động chương trình để nhận sự quyên góp của các thành viên Ban Khách hàng cá nhân vào đầu tháng 1/2016. Sau hơn nửa tháng phát động, bằng sự cố gắng nỗ lực hết mình của các đoàn viên Công đoàn và tuổi trẻ nhiệt huyết của Đoàn Thanh niên trong việc thuyết phục, kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể CBCNV và doanh nghiệp đối tác, chương trình đã nhận được sự ủng hộ bằng vật chất lên tới gần 160 triệu đồng cùng các hiện vật khác. Toàn bộ số tiền được chuyển thành quần áo ấm, chăn màn, giường tầng, đồ dùng học tập, lương thực, thực phẩm..... và được đoàn công tác chuyển tới tận tay các em nhỏ vùng cao.

Sưởi ấm bản xa - Ấm áp tình nhân ái người VNPT VinaPhone

Ngoài việc làm công tác tình nguyện giúp đỡ trẻ em vùng cao Hà Giang, đoàn đã trực tiếp tham gia bán hàng tại gian hàng lưu động cùng Phòng Bán hàng Quản Bạ tại chợ huyện Tam Sơn (TT Kinh doanh Hà Giang).

Sưởi ấm bản xa - Ấm áp tình nhân ái người VNPT VinaPhone

“Sưởi ấm bản xa” chính là chiến dịch dài hơi mà VNPT VinaPhone đang nỗ lực thực hiện, bản thân tên gọi và chuỗi các hoạt động của doanh nghiệp này thể hiện rõ là một doanh nghiệp có tâm, luôn biết lắng nghe chia sẻ, luôn cố gắng hoàn thiện mình. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận