MISA ký kết hợp tác với MB Bank – Nâng tầm trải nghiệm khách hàng

MISA ký kết hợp tác với MB Bank – Nâng tầm trải nghiệm khách hàng

Đáp ứng chủ trương của chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và cũng là một trong những bước đi tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, MISA luôn đi đầu trong việc đưa ngân hàng số tích hợp trực tiếp trên các sản phẩm của công ty nhằm tối giản các thao tác của người dùng và tối đa hóa tiện ích mà khách hàng nhận lại được.

MISA ký kết hợp tác với MB Bank – Nâng tầm trải nghiệm khách hàng

Bà Đinh Thị Thúy - Tổng Giám đốc Công ty CP MISA ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ông Vũ Thành Trung - Giám đốc Khối Ngân hàng số MB Bank dưới sự chứng kiến của ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB Bank và đại diện hai bên

Theo đó, MISA đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng MB Bank sâu rộng, trên nhiều hạng mục, đặc biệt phải kể đến: Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử BankHub; thanh toán học phí không dùng tiền mặt qua phần mềm quản lý trường học QLTH.VN và ứng dụng chia sẻ thông tin nhà trường và phụ huynh học sinh SISAP và dịch vụ trả lương/ứng lương cho nhân viên của doanh nghiệp. Việc ký kết hợp tác lần này sẽ mang lại tiện ích lớn hơn cho khách hàng của MISA và MB trong thời gian tới. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng của MB và sử dụng các phần mềm MISA mọi giao dịch đều trở nên dễ dàng và thuận tiện. Các nghiệp vụ giao dịch với ngân hàng đều được thực hiện trực tuyến, mọi lúc, mọi nơi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc giao dịch thủ công.

MISA ký kết hợp tác với MB Bank – Nâng tầm trải nghiệm khách hàng

MISA tự động hóa mọi thủ tục liên quan đến thu và nộp học phí của phụ huynh học sinh và nhà trường

Nắm bắt công văn 7846/VPCP-KTTH ngày 31/8/2019 của Chính phủ về việc đẩy nhanh giao dịch không dùng tiền mặt trong y tế và giáo dục, MISA đã phát triển tính năng thu học phí trực tuyến trên phần mềm QLTH.VN. Giờ đây, phụ huynh học sinh có tài khoản ngân hàng MB Bank, chỉ với một thao tác qua ứng dụng kết nối nhà trường và phụ huynh học sinh – SISAP đã có thể thanh toán và nhận ngay hóa đơn học phí của con mình. Giúp xóa bỏ nỗi lo mỗi mùa thu học phí, tiết kiệm hàng chục triệu giờ không chỉ cho phụ huynh mà còn là nhà trường đang sử dụng phần mềm QLTH.VN – Quản lý khoản thu của MISA. Bởi thay vì thu học phí và nhập liệu thủ công, giờ đây kế toán nhà trường đã được tự động mọi công tác kê khai, tổng hợp tình hình thu học phí ngay trên phần mềm.

MISA ký kết hợp tác với MB Bank – Nâng tầm trải nghiệm khách hàng

Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đinh Thị Thúy chia sẻ: “Trải qua quá trình hình thành và phát triển với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp... MISA vẫn luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp từ những ngày đầu của công ty. Bởi vậy, MISA trong thời gian qua vẫn không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ, mở rộng mạng lưới kinh doanh và đẩy mạnh hoạt động ký kết hợp tác, trong đó có các đối tác lĩnh vực ngân hàng như MB Bank. Với mục tiêu tiên quyết mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, MISA tin chắc rằng hoạt động hợp tác giữa MISA và MB Bank sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của đôi bên, từ đó, mở ra nhiều cơ hội để cả hai đơn vị cùng phát triển, tăng tốc trên đường đua 4.0”.

Bên cạnh việc mang lại lợi ích cho khách hàng, lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận