Lalamove chính thức gia nhập thị trường Hà Nội, đặt mục tiêu sẽ có hơn 10.000 tài xế tham gia

Lalamove chính thức gia nhập thị trường Hà Nội, đặt mục tiêu sẽ có hơn 10.000 tài xế tham gia

Tại phiên họp báo, ông Charles Chamblas – Giám đốc phát triển thị trường của Lalamove đã giới thiệu con đường Lalamove đã đi trên 112 thành phố Châu Á đồng thời khái quát các vấn đề lớn Lalamove đã dùng công nghệ để giải quyết. Ông nhấn mạnh, Lalamove bước vào thị trường Hà Nội với tâm thế chia sẻ, học hỏi. Lalamove đã có nhiều bài học kinh nghiệm về quản trị, vận hành ứng dụng giao hàng tại hơn 100 thành phố trên toàn châu Á, trong đó có các thị trường lân cận như Thái Lan, Philippine, Singapore…

Trong một năm làm việc tại TP Hồ Chí Minh, Lalamove cũng hiểu rằng thị trường Việt Nam có nhiều điểm khác biệt, chúng tôi muốn bước vững chắc, và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của các bên bạn hàng, đối tác để làm tốt hơn các công việc của mình.

Ông Philippe Rambaud – Trưởng bộ phận phát triển thị trường Hà Nội giới thiệu về lý do Lalamove lựa chọn Việt Nam và Hà Nội để phát triển mở rộng dịch vụ. Theo ông Philippe, tới 2020, Việt Nam sẽ có hơn 50 triệu khách hàng mua sắm trực tuyến, tổng doanh thu từ ngành thương mại điện tử sẽ lên đến con số 50.2 tỉ đồng… đây là một thị trường lớn đối với các hãng cung cấp dịch vụ giao – nhận tức thời như Lalamove. Thêm vào đó, sau một năm hoạt động ở thị trường Tp Hồ Chí Minh, Lalamove có được những tiến triển tốt. Vì thế Lalamove có mặt ở Hà Nội để phục vụ thị trường.

Lalamove chính thức gia nhập thị trường Hà Nội, đặt mục tiêu sẽ có hơn 10.000 tài xế tham gia

Sau khi chính thức gia nhập thị trường Hà Nội, Lalamove đặt mục tiêu đến quý 1/2019 sẽ có hơn 10.000 đối tác tài xế ở cả Hà Nội và TP.HCM với mức thu nhập trung bình 7 triệu đồng mỗi tháng. 

Tại thị trường Hà Nội, Lalamove sẽ có mức phí ban đầu là 25.000 đồng cho 5 km đầu tiên và 5.000 đồng cho km tiếp theo, cho phép giao một hay nhiều đơn hàng trên cùng một lộ trình. Số tiền ứng ra/mua hộ/ thu hộ với giá trị tối đa lên đến 3 triệu đồng/ đơn hàng và 2 triệu đồng/ đơn hàng (Hà Nội)

Bên cạnh đó, Lalamove cũng đã tổ chức buổi toạ đàm 4 bên với các quản lý vận hành của sàn thương mại điện tử, chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ và hộ kinh doanh cá thể xoay quanh vấn đề liên quan đến shipper như thực trạng hình thành nghề "shipper" tại đô thị Việt Nam những năm qua, khó khăn từ các phía trong hệ sinh thái thương mại điện tử liên quan đến làm việc và hợp tác với shipper.

Được thành lập vào tháng 10/2013, Lalamove là một trong những sản phẩm được hình thành sớm nhất trong khu vực, Lalamove đã đóng góp giải pháp giải quyết nhiều vấn đề nhức nhối trong mảng giao – nhận, góp phần cho sự phát triển của ngành thương mại điện tử, nâng cao chất lượng dịch vụ giao - nhận ở nhiều thành phố.  Lalamove từng bước triển khai dịch vụ tại nhiều thành phố lớn thuộc nhiều quốc gia châu Á như: HongKong (Trung Quốc), Singapore, Manila (Philippines), Jarkata (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia)... Tính tới tháng 5/2018, Lalamove đã có mặt tại 112 thành phố tại 7 quốc gia châu Á. Lalamove bước chân vào thị trường Việt Nam tháng 9/2017 với việc triển khai văn phòng và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh. Đúng một năm sau khi chạy thử nghiệm dịch vụ , tháng 9/2018, Lalamove quyết định mở rộng sang thị trường Hà Nội.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận