Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i

Phiên bản màu xanh thêm vào “bộ sưu tập” những điểm nhấn khó cưỡng của Huawei nova 2i với sắc Xanh Rạng Đông thời thượng, đẹp mướt mắt ở mọi góc nhìn, giúp Huawei nova 2i đánh bật mọi đối thủ ngang tầm để trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ sành điệu, yêu thời trang, xem công nghệ là phụ kiện cá tính. Huawei nova 2i chứng tỏ đây là smartphone đáng sở hữu nhất để chào đón năm mới.

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i - 1

Hộp sản phẩm được thiết kế đơn giản với loạt phụ kiện đi kèm gồm dây cáp, củ sạc, tai nghe, ốp lưng dẻo trong suốt và sách hướng dẫn sử dụng.

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i - 2

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i - 3

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i - 4

Thiết kế của Huawei nova 2i Xanh Rạng Đông đầy cuốn hút với phần thân kim loại nguyên khối phủ mượt sắc xanh đậm đà, ôm trọn phần lưng và khung viền.

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i - 5

Huawei nova 2i sở hữu màn hình tràn viền với tỉ lệ 18:9. Hiệu ứng vô cực đầy “mãn nhãn” nhờ cách đi cạnh viền bezel phía trên và dưới cực mỏng, tối ưu diện tích hiển thị đến 83% với độ chi tiết khá cao.

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i - 6

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i - 7

Điểm nhấn của Huawei nova 2i nằm ở bộ đôi camera kép trước, và sau với công nghệ chụp ảnh xóa phông, 18 bộ lọc, chế độ Funny Cosplay, Selfie Toning Flash, công nghệ học máy và khả năng nhận diện khuôn mặt - những tính năng giúp biến mọi bức ảnh trở nên thật nghệ thuật. (Ảnh chụp bằng camera sau và trước của Huawei nova 2i)

Khui hộp phiên bản xanh thời thượng của Huawei nova 2i - 8

Một lý do nữa để người dùng “rinh” ngay Huawei nova 2i về nhà là bộ quà tặng “cực chất” trị giá 500.000 đồng, gồm bình giữ nhiệt cao cấp, gậy selfie và giá đỡ dạng nhẫn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận