Intel chuyển giao 5.000 bộ sản phẩm hỗ trợ nhà bán lẻ

Intel chuyển giao 5.000 bộ sản phẩm hỗ trợ nhà bán lẻ

Intel và Kiot Việt ký cam kết triển khai dự án chuyển giao công nghệ cho các đại lý bán lẻ.
Intel và Kiot Việt ký cam kết triển khai dự án chuyển giao công nghệ cho các đại lý bán lẻ.

5.000 bộ sản phẩm gồm tablet 3G Masstel Tab W101, máy tính Intel Compute Stick, máy tính thế hệ mới Intel NUC, phần mềm bán hàng Kiot Việt được chuyển giao nhằm giúp cho các nhà bán lẻ quản lý và kinh doanh tốt hơn.

Ngày 25-11, Intel Việt Nam cùng Kiot Việt, Masscom đã chính thức công bố triển khai dự án chuyển giao công nghệ đến các nhà bán lẻ khu vực II (tại các thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, các huyện tại thành phố trực thuộc trung ương).

Theo công bố của các hãng nghiên cứu thị trường, mỗi tháng các nhà bán lẻ đang chịu thất thoát 7-12% do không kiểm soát tốt hàng hóa, chi phí.

Thông qua dự án này, Intel và các đối tác hướng đến mục tiêu công nghệ hóa việc điều hành và quản lý các cửa hàng bán lẻ truyền thống, giúp các nhà bán lẻ quản lý, bán hàng hiệu quả và đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn.

Ngay sau khi dự án được triển khai, các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm công nghệ bao gồm laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lý của Intel.

Cùng đó, các nhà bán lẻ khu vực II còn được trang bị phần mềm quản lý bán hàng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây Kiot Việt để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Điều kiện và mức hỗ trợ các nhà bán lẻ dựa trên thời gian đăng ký sử dụng phần mềm Kiot Việt có trả phí theo từng thời gian nhất định. Thí dụ 5 năm sẽ được tặng 1 máy tính hoặc tablet Masscom, 4 năm được tặng máy tính di động Compute Stick…

Trong chuỗi hoạt động của dự án này, Intel Việt Nam và các đối tác sẽ tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề nhằm trang bị cho các nhà bán lẻ những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh hiện đại với sự huấn luyện của những chuyên gia bán lẻ hàng đầu. Đồng thời hướng dẫn các nhà bán lẻ cách thức sử dụng và vận hành các thiết bị công nghệ và phần mềm quản lý bán hàng.

LÂM THẢO

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận