Giảm giá đến hơn 60%, Samsung J7 trở thành smartphone “hot” nhất trên thị trường

Giảm giá đến hơn 60%, Samsung J7 trở thành smartphone “hot” nhất trên thị trường


Giảm giá đến hơn 60%, Samsung J7 trở thành smartphone “hot” nhất trên thị trường

Samsung J7 với giá rẻ hơn một nửa so với giá thị trường tại các cửa hàng MobiFone, tạo cú huých để Samsung J7 thực sự trở thành dòng máy “hot” nhất trên thị trường hiện nay

Samsung J là dòng điện thoại tầm trung mà Samsung muốn hướng đến các đối tượng có mức thu nhập trung bình ở các quốc gia có thị trường bán lẻ cạnh tranh như Đông Nam Á và Trung Quốc. Trong đó, Galaxy J7 Prime được đánh giá là “bá chủ” của dòng điện thoại smartphone phân khúc này bởi nó tích hợp đầy đủ tính năng thông minh cần thiết.

Ngoài thiết kế thân kim loại khá cứng cáp và sang trọng, Samsung J7 còn được trang bị bảo mật vân tay một chạm, tức là cảm biến vân tay được hoạt động theo cơ chế liên tục, chỉ cần chạm và phím Home, ko cần bấm như các dòng máy khác cùng phân khúc. Bên cạnh đó, sản phẩm này sở hữu màn hình có độ chi tiết tốt, chất lượng hiển thị chân thực, không tốn pin; đặc biệt Samsung đã trang bị hai tính năng mới đáng chú ý là chế độ lái xe an toàn S Bike và chế độ Siêu tiết kiệm dữ liệu.

Với những ưu điểm của dòng máy này, các nhà bán lẻ tại thị trường Việt Nam đã nắm bắt cơ hội và tung ra các chiêu thức khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng mua sản phẩm Samsung J7 Prime. Tuy nhiên, chương trình siêu giảm giá đến hơn 60% cho khách hàng mua máy của hệ thống bán lẻ MobiFone đã tạo cú huých để Samsung J7 thực sự trở thành dòng máy “hot” nhất trên thị trường.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận