Giải pháp DMSpro nâng tầm doanh nghiệp đón đầu TPP

Giải pháp DMSpro nâng tầm doanh nghiệp đón đầu TPP

Tại hội thảo, rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ DMSpro cũng như đối tác đã mang đến cho khách hàng những thông tin quý báu trong lĩnh vực phân phối và bán hàng. 

Cụ thể, những giải pháp DMSpro đã được áp dụng thành công hiện đang rất phù hợp với các doanh nghiệp ở thị trường Việt Nam nhiều quy mô. Điều này cho thấy DMSpro đang mang đến cho doanh nghiệp một môi trường cạnh tranh lợi thế nhằm tăng nhanh thị phần so với đối thủ.

DMSPro, giải pháp bán hàng di động, kinh doanh thời 3G, kinh doanh số

DMSpro cũng giúp doanh nghiệp đưa ra mô hình KPI phù hợp cho từng đối tượng (nhân viên, cửa hàng, chuỗi bán lẻ, tuyến bán hàng...) nhằm giúp khởi tạo chỉ tiêu phù hợp để điều phối hiệu quả hơn.

Với nền tảng điện toán đám mây, tương thích tốt với thiết bị di động kết nối 3G, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và camera số, hệ thống quản lý phân phối từ DMSpro đã phát huy tác dụng khi phục vụ đúng nhu cầu khách hàng.

"Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu sâu sắc về đặc thù phân phối, chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước tin tưởng và chọn lựa thay cho giải pháp nước ngoài. Đây cũng là niềm tự hào và vinh dự cho công ty Việt tiến xa hơn không chỉ thị trường trong nước mà còn phục vụ cho thị trường nước ngoài", ông Phạm Ngọc Ấn, Chủ tịch hội đồng quản trị DMSpro chia sẻ.

DMSPro, giải pháp bán hàng di động, kinh doanh thời 3G, kinh doanh số

Được biết, các giải pháp từ DMSpro đang dần nâng tầm khu vực Đông Nam Á và dần được nhiều doanh nghiệp sẵn sàng hợp tác. DMSpro cũng là thanh viên được sự ủng hộ nhiều nhất khi đồng hành cùng các sự kiện của đối tác Acumatica vừa diễn ra tại TP.HCM, Cambodia, Indonesia, Philippin, Thái Lan...

Thương hiệu cũng đã đạt giải phần mềm ứng dụng 4 sao tại Sao Khuê 2015, giải Doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Best ICT 2015 do HCA bầu chọn.

DMSpro hiện mang đến khách hàng nhiều giải pháp hệ thống phân phối như nền tảng điện toán đám mây (Cloud.DMS), nền tảng di động (DMSpro.AiM), bản đồ số (DMSpro.e-Route), và trực quan (DMSpro.Visibility).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận