Fitbit Versa sẽ do Synnex FPT phân phối cho các đơn vị bán lẻ tại thị trường Việt

Fitbit Versa sẽ do Synnex FPT phân phối cho các đơn vị bán lẻ tại thị trường Việt

FPT phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fibit ở thị trường Việt

Đây là chiếc đồng hồ thông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit. Sản phẩm này hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse®24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ.

Tính năng Fitbit Coach trên thiết bị cho phép hỗ trợ hơn 15 chế độ tập thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack ™. Sản phẩm có khả năng chống nước đến 50m và thời lượng pin kéo dài đến 4 ngày.

Ngoài khả năng cung cấp một số câu trả lời tin nhắn nhanh cho người dùng Android, Versa còn tích hợp nhiều tính năng thông báo khác, gồm: thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại…

Bên cạnh đó, gười dùng Fitbit Versa có thể tận hưởng những giai điệu âm nhạc trong khi tập luyện. Sản phẩm có thể lưu trữ đến 300 bài hát và được kết nối với tai nghe Bluetooth để phát nhạc.

Giá tham khảo Fitbit Versa qua Synnex FPT là 5,499 triệu đồng. Thời gian tới, Fitbit sẽ bổ sung thêm 2 tính năng nữa cho Fitbit Versa tại thị trường Việt Nam là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận