Chuyến xe đạp xuyên lục địa lăn bánh cùng DHL Express tại Hà Nội

Chuyến xe đạp xuyên lục địa lăn bánh cùng DHL Express tại Hà Nội

Chuyến xe đạp xuyên lục địa lăn bánh cùng DHL Express tại Hà Nội

Ron Rutland và James Owens  đạp xe vòng quanh Hà Nội vào ngày 9/8/2019. Ảnh DHL cung cấp.

Việt Nam là một trong những điểm đến nằm trong hành trình dài hơn 20.000 km, kéo dài từ 231 ngày, từ London để hướng tới giải Bóng bầu dục thế giới 2019 (Rugby World Cup 2019) tổ chức ở Tokyo (Nhật Bản).

Ron Rutland và James Owens đã rong ruổi trên xe đạp qua hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang theo chiếc còi đặc biệt được dùng cho lễ khai mạc của giải Bóng bầu dục thế giới 2019. Chuyến đi cũng nhằm gây quỹ ChildFund Pass It Back, một hợp phần quan trọng trong chương trình World Rugby’s Impact Beyond của giải Bóng bầu dục Thế giới 2019. Quỹ ChildFund Pass It Back đã và đang góp phần thay đổi cuộc sống của nhiều trẻ em tại Việt Nam thông qua các hoạt động thể thao và trang bị kỹ năng sống.

Trong hành trình xuyên lục địa với sự hỗ trợ của DHL, Ron Rutland và James Owens đã có mặt tại Việt Nam và trải nghiệm đạp xe trên cung đường vòng quanh Thủ đô cùng các thành viên DHL Express Việt Nam trước khi đến Móng Cái (Quảng Ninh) để hướng về đích Tokyo. Mỗi bước đi trong chuyến hành trình của họ đều được DHL định vị và theo dõi trực tiếp, giống như cách mà DHL đồng hành cùng những chuyến hàng trên khắp thế giới.

“Dù đã đi qua nhiều thành phố của thế giới nhưng cảm giác khi đạp xe tại Hà Nội thật mới mẻ. Đặc biệt chuyến khám phá Hà Nội hôm nay không chỉ có riêng hai chúng tôi, mà còn có sự đồng hành của nhiều nhân viên DHL Express Việt Nam làm không khí càng sôi nổi và vui vẻ hơn”, chàng trai đến từ Nam Phi Ron Rutland chia sẻ.

Còn người bạn đồng hành của anh là James Owens thì bày tỏ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi được chơi bóng và giao lưu cùng các em nhỏ tại Việt Nam. Mỗi khi lên đường và nghĩ tới sứ mệnh gây quỹ cho ChildFund Pass It Back, tôi lại cảm thấy hào hứng hơn với hành trình này”.

Chuyến xe đạp xuyên lục địa lăn bánh cùng DHL Express tại Hà Nội

Ron Rutland và James Owens giao lưu đá bóng cùng các em nhỏ Việt Nam tại Hà Nội vào sáng 9/8/2019.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận