Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

Mark Zuckerberg đã trở thành vua của mạng xã hội, ngay từ ngày anh ra mắt Facebook tại căn phòng ở ký túc xá. Ngày nay, anh là tỷ phú tự thân lập thân trẻ thứ hai trên thế giới, và là một trong những người có trí tuệ sắc bén nhất trong ngành công nghiệp công nghệ. Nhưng, người đàn ông phía sau tất cả những danh tiếng và tiền tài này cũng không khác gì một con người bình thường khi yêu. Như bất kỳ một con người bình thường nào khác trên trái đất này, Mark Zuckerberg cũng có một câu chuyện tình yêu rất lãng mạn.

Và sau đây chính là câu chuyện tình đẹp đẽ của CEO Facebook và vợ là Priscilla Chan.

Cuộc gặp gỡ của hai trái tim

Đây không phải là cuộc gặp gỡ như những cuộc gặp gỡ khác mà Mark Zuckerberg thường tham dự, những cuộc gặp ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng trên mạng Internet. Đây là cuộc gặp gỡ chỉ ảnh hưởng đến 2 người trên thế gian này. Mark Zuckerberg đã gặp Priscilla Chan, một sinh viên năm hai đến từ Boston, tại một bữa tiệc do “người anh em” của Mark tổ chức vào năm 2003. Điều khá thú vị là hai người đã gặp nhau tại một nơi không mấy lãng mạn – đó là trong hành lang chờ để đi nhà vệ sinh. Ngay sau đó, hai sinh viên của trường Đại học Harvard bắt đầu hẹn hò. Một thời gian ngắn sau, Mark ra quyết định quan trọng trong cuộc đời anh: anh đã bỏ học để điều hành công ty riêng, lúc đó có tên là The Facebook.

Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

Tình yêu chân thành thách thức cả khoảng cách

Mặc dù ở xa nhau và Mark là một người rất ham công tiếc việc, Priscilla vẫn luôn bên cạnh anh. Họ yêu nhau khi Zuckerberg chỉ là một chàng sinh viên, và họ vẫn yêu nhau khi anh trở thành một tỷ phú. Tình yêu của họ dành cho nhau mạnh mẽ hơn tất cả danh tiếng và của cải. Priscilla học ngành chuyên khoa nhi, và cô chính là người đã truyền cảm hứng để Zuckerberg phát động chương trình hiến tạng trên Facebook. Và Priscilla cũng là một trong những người đầu tiên gia nhập vào Facebook (vào 5/2/2005). Tình yêu của họ mạnh mẽ đến mức khi Mark chuyển đến California, Priscilla cũng chuyển đến đó và trở thành sinh viên y khoa của trường Đại học California.

Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

Hành trình lãng mạn trên Facebook

Những cập nhật trên trang Facebook cá nhân của Priscilla đã cho thấy những chặng đường lãng mạn, tuyệt vời của tình yêu giữa hai người mà họ chia sẻ cùng nhau. Hồ sơ Facebook của hai vợ chồng cũng thổ lộ một số thời điểm quan trọng trong những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của họ, như lễ tốt nghiệp của Priscilla, những chuyến đi, những cuộc dạo bộ và tiệc tùng lãng mạn và cả khoảnh khắc dành cho con vật nuôi của họ ở nhà – chú chó Beast.

Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

Bí mật để tình yêu mạnh mẽ hơn

Đối với tình yêu, Priscilla cũng như những cô gái khác, có những “quyền lực” nhất định đối với người yêu. Được biết, thời còn hẹn hò, tán tỉnh, Priscilla đã đặt ra những nguyên tắc rất khắt khe với Mark. Đó là một danh sách với những “điều khoản” chặt chẽ, như phải dành ít nhất 100 phút ở một mình (tất nhiên trong 100 phút đó cũng không được lướt Facebook), và mỗi tuần lại có một đêm hẹn hò cùng nhau. Mark hẳn là một chàng trai rất nghe lời người yêu, bởi vì Priscilla cũng thường xuyên đến với anh. Giống như hầu hết mọi người trong số chúng ta thường chọn Facebook để chia sẻ và công bố những thông tin, sự iện khiến chúng ta phấn khích, Mark cũng đến với sản phẩm của anh để tuyên bố tin tức tình yêu với cả thế giới: “Priscilla Chan is moving in this weekend” (Priscilla Chan sẽ đến vào cuối tuần này).

Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

Lễ cưới bất ngờ

Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ này đã đi qua một cột mốc khác vào năm 2012, khi Priscilla tốt nghiệp trường y. Họ đã dùng chính sự kiện này để tiết lộ về đám cưới của mình. Họ mời tất cả bạn bè đến một bữa tiệc, và chỉ nói đó là tiệc tốt nghiệp của Priscilla. Bữa tiệc có sự tham dự của đúng 100 khách mời, và khi 100 khách mời đã có mặt, Mark bỗng nhiên tuyên bố đó chính là lễ cưới của họ. Mark đã tặng một chiếc nhẫn cưới ruby đơn giản cho vợ, chiếc nhẫn này chính anh đã thiết kế cho cô. Vào giây phút này, hai người chính thức kết hôn ở sân sau của ngôi nhà của họ, và đi tuần trăng mật ở Italy.

Như bất kỳ chàng trai đang yêu nào, Mark thường dùng Facebook để thổ lộ tình yêu và cảm xúc với Priscilla, lần này đến lần khác. Chẳng hạn, vào ngày 14/11/2014, Mark đã cập nhật trạng thái, cho biết: “Tôi đã gặp một cô gái kỳ lạ vào ngày này cách đây đúng 11 năm. Priscilla, cảm ơn em đã ở bên tôi, giúp tôi có những cảm xúc kỳ diệu về thế giới mà chúng ta đã cùng lớn lên”.

Mark quả thực là chàng trai rất lãng mạn và tinh tế, nhớ chính xác ngày hai người gặp nhau, và không ngần ngại, xấu hổ thổ lộ tình yêu trên Facebook.

Những chia sẻ của Mark về con gái và 3 lần sẩy thai của Priscilla

Mark không chỉ dùng Facebook để thể hiện tình yêu với người phụ nữ của anh, mà còn để chia sẻ những điều xảy ra trong cuộc sống của anh với cả thế giới. Mới đây nhất, qua một status dài trên Facebook, Mark tuyên bố anh và Priscilla đang có thai một em bé gái. Chia sẻ thông tin hạnh phúc này, chàng trai sắp sửa làm bố đã viết trên Facebook của mình rằng:

“Priscilla và tôi đang có một số tin tức rất tuyệt vời: chúng tôi đang có một em bé gái! … Cilla và em bé của chúng tôi đều khỏe mạnh, tôi vô cùng phấn khích khi gặp cô ấy và chú chó Beast của chúng tôi vẫn chẳng có ý kiến gì về những điều sắp xảy ra”.

Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

Mark thậm chí còn giải thích bé gái của họ đã kế thừa những gì từ bố: “Trong hình ảnh siêu âm, cô bé thậm chí còn dơ ngón tay cái lên như đang muốn thể hiện “like”, và tôi chắc chắn là cô bé đang “like” tôi”.

Khong chỉ thế, trong status đầy tình cảm của mình, Mark còn nói về 3 lần sẩy thai mà Priscilla đã trải qua trong mấy năm qua. Chia sẻ thông tin này, anh viết:

“Bạn sẽ cảm thật niềm hy vọng dạt dào khi biết bạn sắp có một đứa con. Bạn bắt đầu tưởng tượng đứa con sẽ trở thành người như thế nào, và mơ ước về tương lai của con cái. Bạn bắt đầu lên kế hoạch, và sau đó tất cả ra đi. Đó là một trải nghiệm cô đơn. Hầu hết mọi người không nói gì về những lần sẩy thai, vì họ lo lắng nỗi buồn và rắc rối sẽ ảnh hưởng đến họ - cứ như thể họ có khiếm khuyết gì hay đã làm gì gây ra điều đó. Vì thế họ cố tự đấu tranh để vượt qua nỗi đau. Trong thế giới mở và kết nối ngày nay, nói về những vấn đề này không làm chúng ta xa cách; mà đưa chúng ta đến với nhau. Chia sẻ mang lại sự thấu hiểu, cảm thông và cả niềm hy vọng”.

Video mà Mark đã làm để cảm ơn tình yêu của Priscilla:

Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của Mark Zuckerberg và Priscilla Chan chắc chắn là một niềm cảm hứng cho rất nhiều cặp uyên ương trẻ trên thế giới này – những người tình lãng mạn và chân thành.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận