Thử làm ăn xin trong 2 tháng, người đàn ông kiếm được mớ tiền

Thử làm ăn xin trong 2 tháng, người đàn ông kiếm được mớ tiền

Theo như anh Ed Stafford, mỗi đêm người vô gia cư tại London có thể kiếm từ 100-200 bảng Anh (khoảng 3-6 triệu đồng).

ở các thành phố London, Manchester và Glasgow trong 2 tháng. Ban đầu, Ed nghĩ mình sẽ khó có thể duy trì cuộc sống trong 2 tháng trải nghiệm, nhưng thực tế đã có nhiều người giúp đỡ anh bằng cách cung cấp tiền và thực phẩm.người vô gia cưEd Stafford là cựu đội trưởng trong quân đội Anh và là một người chuyên đi trải nghiệm; anh đã từng thử sống như
"Tôi đã từng chứng kiến 26 tình nguyện viên hỗ trợ thức ăn cho người vô gia cư trong một đêm tại thành phố Glasgow. Có người vô gia cư thậm chí còn phàn nàn rằng anh ấy đã 'ăn quá nhiều'" - Ed kể lại.
Thu lam an xin trong 2 thang, nguoi dan ong kiem duoc mo tien
Ed Stafford cho biết anh đã nhận được nhiều sự giúp đỡ trong 60 ngày giả làm ăn xin. 
kiếm tiền, theo như Ed nói thì "tương đối dễ dàng". Ed cho biết, người vô gia cư mà anh ngồi cạnh ở thành phố Manchester đã kiếm được 20 bảng (khoảng 600 nghìn đồng) chỉ vỏn vẹn trong 30 phút.người ăn xinTuy nhiên, điều bất ngờ nhất không nằm ở số lương thực được quyên góp, mà là cách những
"Tương tự ở London, người vô gia cư sẽ kiếm được trung bình 100-200 bảng Anh mỗi đêm (khoảng 3-6 triệu đồng), nhiều hơn số tiền mà nhiều người đi làm văn phòng thường kiếm được." - Ed nói.
Sau khi kết thúc trải nghiệm, Ed nhận ra rằng một số người thực sự thích (và có lí do) để sống cuộc sống trên hè phố thay vì tới các trung tâm bảo trợ xã hội. Anh cũng cho hay mình sẽ không cho tiền những người vô gia cư trên đường vô tội vạ nữa, tuy vẫn khẳng định rằng họ cần thêm sự hỗ trợ từ chính quyền.
Theo Helino

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận