20.000 phụ nữ xin lên Mặt Trăng cùng tỷ phú Nhật

20.000 phụ nữ xin lên Mặt Trăng cùng tỷ phú Nhật

20.000 phụ nữ nộp đơn ứng tuyển để trở thành bạn gái cùng bay lên Mặt Trăng với tỷ phú Nhật Bản . 

Kênh truyền hình AbemaTV cho biết thông tin trên hôm qua trước khi phát sóng bộ phim tài liệu về chiến dịch tuyển chọn bạn gái lên Mặt Trăng của ông Maezawa mang tên "Full Moon Lovers". Hôm nay là hạn chót tiếp nhận đơn ứng tuyển và Maezawa sẽ chọn một đối tác vào cuối tháng 3.

Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa trong một cuộc họp báo ở Tokyo hồi tháng 10/2018. (Ảnh: Reuters).
Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa trong một cuộc họp báo ở Tokyo hồi tháng 10/2018.

Tỷ phú 44 tuổi sẽ là khách hàng tư nhân đầu tiên sử dụng dịch vụ bay lên Mặt Trăng bằng của Công ty hàng không vũ trụ Space X khởi hành vào năm 2023. 

"Chỉ cần bạn trên 20 tuổi và vẫn độc thân là có thể tham gia cuộc tuyển chọn này", Maezawa viết trên trang cá nhân hôm 13/1. "Giấc mơ của tôi là được bay vào vũ trụ, bởi vậy tôi muốn tìm một người đặc biệt cho chuyến đi vô cùng đặc biệt của mình".

Để tham gia cuộc tuyển người yêu cho tỷ phú Nhật, các ứng viên phải trải qua một "bài trắc nghiệm tình yêu" trên website để kiểm tra khả năng thích ứng của họ với ông Maezawa. Bài trắc nghiệm bao gồm nhiều câu hỏi như "Nếu bạn được lái một con tàu riêng, bạn sẽ đi đâu?" hay "Nếu Maezawa xì hơi trước mặt, bạn sẽ nói gì?". Trang web sẽ hiển thị hình ảnh ông Maezawa mỉm cười hoặc buồn rầu tùy theo số điểm của ứng viên.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến trên kênh AbemaTV. Tỷ phú Maezawa, người gần đây chia tay với nữ diễn viên Ayame Goriki, 27 tuổi, thừa nhận mình bắt đầu cảm thấy "cô đơn và trống rỗng". Ngoài bạn gái, ông cũng muốn đưa một số nghệ sĩ đi cùng chuyến du hành để tạo các tác phẩm truyền cảm hứng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận