Trung Quốc: Tạp chí công nghệ hàng đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung Quốc: Tạp chí công nghệ hàng đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung Quốc: Tạp chí công nghệ hàng đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Được biết đến với cái tên “Đời sống công nghệ” trong nước, BSTR có tới hàng triệu độc giả. Tạp chí này xuất bản cả nội dung gốc lẫn nội dung cho phép về công nghệ, big data và khoa học đời sống.

BSTR cũng đã góp phần giáo dục người đọc về công nghệ Blockchain và tiền mật mã, nêu chi tiết các trường hợp sử dụng tiềm năng và khả năng tạo ra sự đột phá trong nền kinh tế rộng lớn hơn.

Động thái này dường như phần nào đã nhấn mạnh sự sẵn sàng của BSTR nhằm thúc đẩy công nghệ Blockchain và thanh toán bằng Bitcoin trong thực tế.

“Phương tiện truyền thông về công nghệ lâu đời nhất Trung Quốc – Thời báo Khoa học-Công nghệ Bắc Kinh công bố tờ Đời sống công nghệ của họ hiện chấp nhận việc đặt mua báo dài hạn bằng Bitcoin (với giá 0,01 BTC). BSTR giải thích rằng mục đích chính của động thái này là để thúc đẩy công nghệ Blockchain thông qua các hành động thực tế", thông cáo của BSTR viết.

BSTR hiện tính phí 65 USD, tương đương 450 RMB, cho các gói đặt mua kéo dài cả năm. Tại thời điểm hiện tại, chi phí cho người dùng thanh toán bằng tiền mật mã sẽ rơi vào khoảng 0,01 BTC cho các bản thảo hàng tháng, bắt đầu từ tháng 1/2019.

Quan trọng hơn, BSTR đã giải quyết được một trong những vấn đề tồn tại lâu nhất với tiền mật mã bằng cách hoàn lại tiền cho các khoản trượt giá.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận