Mạng 5G của ZTE tỏa sáng ở Digital ThaiLand Big Bang 2019, giúp sức Thái lan phát triển 5G

Mạng 5G của ZTE tỏa sáng ở Digital ThaiLand Big Bang 2019, giúp sức Thái lan phát triển 5G

Mạng 5G của ZTE tỏa sáng ở Digital ThaiLand Big Bang 2019, giúp sức Thái lan phát triển 5G

Hoạt động này bắt đầu triển khai từ năm 2017 với mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế số Thái Lan, mang lại phúc lợi cho nhân dân, là triển lãm ICT lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đồng thời là một trong những triển lãm có sức ảnh hưởng lớn tại Thái lan và khu vực Asean. Là một đơn vị ngôi sao tham gia triển lãm 3 năm liên tục, ZTE Corporation, 0763. HK/000063.SZ) lấy “Supreme Network, Empowering 5G” làm nòng cốt, thông qua trình diễn sáng tạo 5G, ứng dụng 5G, sản phẩm 5G và giải pháp hệ thống, đã xuất sắc làm nổi bật chủ đề của triển lãm, thể hiện cao nhất thực lực và quyết tâm dẫn đầu công nghệ 5G của tập đoàn ZTE trong việc giúp sức phát triển thời đại kết nối của Thái Lan.

Gian hàng ZTE tham gia triển lãm lần này đơn giản nhưng không làm mất đi cảm giác công nghệ, làm nổi bật trí tuệ giải pháp "đại đạo chí giản”, hiện trường chia làm hai phần chính là “trải nghiệm dịch vụ và trải nghiệm đầu cuối” và “khu trưng bày giải pháp hệ thống”, tổng cộng có 15 gian triển lãm.

Trong thời gian triển lãm, ZTE tiến hành giới thiệu dịch vụ bằng hình ảnh kết nối công nghệ 5G, ví dụ ngành 5G, người máy điều khiển từ xa, Cloud VR/XR, đầu cuối 5G, sinh thái thông minh 5G và phân vùng mạng E2E, hình ảnh giới thiệu 5G theo xu thế xúc tiến kết nối và thay đổi cuộc sống của con người trong tương lai. Ngoài công nghệ và sản phẩm 5G, hiện trường còn trưng bày giải pháp hệ thống của tập đoàn ZTE bao gồm tăng tốc mạng lưới 5G, tương lai mạng trao quyền trí tuệ nhân tạo AI, 5G common core, mạng truyền dẫn 5G theo nhu cầu và tổ chipset tự nghiên cứu.

ZTE đã tham gia thị trường Thái Lan 17 năm, trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về thị trường, xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với các nhà khai thác chủ đạo, ZTE hy vọng thông qua cung cấp sản phẩm và giải pháp viễn thông tiên tiến, tin cậy, thâm nhập và tham gia chuyển đối số của Thái Lan, cung cấp kiến nghị có giá trị cho phát triển thương mại 5G.

Tổng giám đốc ZTE tại Thái Lan Hàn Chí Minh cho biết: "Chúng tôi hy vọng cùng hợp tác với các nhà khai thác của Thái Lan, tăng cường hợp tác trong làn sóng xây dựng mạng 5G, cung cấp dịch vụ mạng lưới 5G chất lượng cao cho nhân dân Thái, cùng thực hiện mục tiêu phát triển công nghiệp 4.0 của Thái Lan."

ZTE Corporation là nhà cung cấp giải pháp viễn thông tổng hợp hàng đầu thế giới, ZTE thông qua cung cấp công nghệ sáng tạo và giải pháp sản phẩm cho các nhà khai thác và mạng doanh nghiệp của hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, giúp thuê bao trên toàn thế giới có thể  truyền thông với nhau đa dạng thông qua dịch vụ thoại, dữ liệu, đa phương tiện, băng rộng di động...

Hiện nay, ZTE đã phục vụ toàn diện thuê bao của các nhà khai thác và mạng doanh nghiệp toàn cầu, cùng với việc triển khai thương mại qui mô mạng 5G đầu tiên, cho đến cuối tháng 9/2019, ZTE đã có 35 hợp đồng thương mại mạng 5G, phủ sóng những thị trường 5g chủ đạo như Trung Quốc, Châu Âu, Á Châu, Trung Đông. Triển khai hợp tác 5G với hơn 60 nhà khai thác trên thế giới.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận