Giá Bitcoin hôm nay 11/11: Giá ổn định, thị trường cuối tuần buồn chán

Giá Bitcoin hôm nay 11/11: Giá ổn định, thị trường cuối tuần buồn chán

Giá Bitcoin hôm nay 11/11 hiện được giao dịch tại 6.409 USD/BTC, tăng 30 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá Bitcoin giao dịch cao nhất lên tới 6.432 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.337 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 111 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.367.488 đồng.

Đồng Bitcoin vẫn an toàn tại 6.300 - 6.400 USD/BTC. Nhà đầu tư chiến lược Craig Cobb cho rằng, đồng Bitcoin sẽ ổn định trong khoảng giá 6.800 USD/BTC, trừ khi "ngưỡng an toàn" này phá vỡ, đồng Bitcoin mới có sự thay đổi rõ rệt.

Gia Bitcoin hom nay 11/11: Thi truong cuoi tuan buon chan hinh anh 1

Giá Bitcoin cuối tuần không có dấu hiệu tăng mạnh, an toàn ở ngưỡng 6.300 - 6.400 USD/BTC .

Theo khảo sát dự đoán của Finder cho tháng 11, Bitcoin có thể tiếp tục tăng trưởng đều mặc cho những mập mờ trong những tháng tới đây. CEO của Finder.com, Jon Ostler, cho biết, quỹ ETF sẽ ảnh hưởng đến Bitcoin. Ostler cũng tin rằng, Bitcoin có thể tăng trưởng đều trong năm 2019 và giá đạt đến 16.732 USD trước khi 2019 kết thúc.

Ngoài ra, hôm qua , Phó thủ tướng Thái Lan, ông Wissanu Krea-ngam ủng hộ tiền mật mã và kêu gọi tăng cường các quy định tiền mật mã trong nước.

Ông Wissanu cho biết, tính chất ẩn danh chủ yếu của tiền mật mã khiến cho các nhà chức trách khó xác định các hành vi gian lận. Nhưng trong khi chính phủ Thái Lan đã ban hành các biện pháp khác nhau nhằm bắt kịp những thay đổi công nghệ như nghị định điều hành về kinh doanh tài sản kỹ thuật số, thì cần phải sửa đổi luật hiện hành.

Thái Lan đã thực hiện một số động thái trong năm nay nhằm mục đích điều chỉnh không chỉ các đồng tiền mật mã mà còn cả ICO. Vào tháng 3, nội các của Thái Lan đã phê chuẩn hai nghị định hoàng gia áp dụng thuế tăng vốn đối với các khoản đầu tư tiền điện tử cũng như điều chỉnh các giao dịch tiền mật mã.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận