Ripple vi phạm quy định listing của Coinbase?

Ripple vi phạm quy định listing của Coinbase?


Ripple được cho là đã vi phạm quy định listing của Coinbase, mặc dù đồng coin này đã được Coinbase hỗ trợ trên nền tảng của họ- theo báo cáo ngày 26/2 của công ty nghiên cứu blockchain Diar.

Ripple vi phạm quy định listing của Coinbase?

Ảnh: Bitcoin Exchange Guide

Cụ thể, trong những quy định về tài sản số, Coinbase đã nói rõ rằng: “số cổ phần mà đội ngũ nắm giữ chỉ được chiếm một phần nhỏ”, trong khi đội ngũ Ripple lại nắm giữ đến 60% tổng cung XRP.

Coinbase Pro, nền tảng giao dịch tài sản mã hoá tại Mỹ và cung cấp dịch vụ ví crypto Coinbase, đã thêm XRP vào danh sách các token được niêm yết trên sàn này vào ngày 25/2. Coinbase cũng cho biết khách hàng có thể giao dịch XRP tại các quốc gia Mỹ, Canada, liên minh châu Âu, Anh, Singapore và Úc. Trong thời gian tới, Coinbase sẽ cố gắng mở rộng mạng lưới của mình ra nhiều nước khác.

Ngay sau khi lên Coinbase Pro, XRP đã có những động thái khá ngoạn mục. Đồng coin này đã giữ vị trí “người chiến thắng” trong ngày, với mức giá đạt 0.337 USD.

Tháng trước, công ty phân tích crypto Messari đã đưa ra một báo cáo chỉ trích rằng đồng tiền này đã được thổi phồng quá mức so với giá trị thực, khoảng 6 tỷ USD. Báo cáo cho rằng lượng XRP đang lưu thông hiện chỉ chiếm 48%, do đó giá trị vốn hoá của đồng tiền này thực chất chỉ khoảng 6.9 tỷ USD thay vì 13 tỷ USD như thông tin trên CoinmarketCap.

Trong báo cáo quý 4 năm 2018 của Ripple, công ty cho biết đã bán ra 535.56 triệu USD XRP. Trong quý 4, 3 tỷ XRP đã được phát hành ra, và trả về 2.4 tỷ. Cũng theo báo cáo, 600 triệu XRP không được trả lại cho quỹ đang được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau để hỗ trợ hệ sinh thái.

Theo Cointelegraph


Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận