Vsmart Star hy sinh lợi nhuận, mang Tết ấm tới người dùng Việt

Vsmart Star hy sinh lợi nhuận, mang Tết ấm tới người dùng Việt

Vsmart Star hy sinh lợi nhuận, mang Tết ấm tới người dùng Việt  ảnh 1

Vsmart Star: Ngôi sao giá rẻ nhưng chất

Ở thời điểm ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2019, Vsmart Star đã gây sự chú ý như đúng cái tên ngôi sao của mình nhờ mức giá rất tốt so với cấu hình và thiết kế của máy. Đây cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng Snapdragon 215, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 50% so với Snapdragon 212. Qua trải nghiệm thực tế cho thấy, Vsmart Star có thể chơi mượt các game thông thường và các game nặng ở mức cấu hình cơ bản. Cùng với đó, Vsmart cũng tỏ ra hào phóng khi trang bị cho ngôi sao của mình RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, màn hình giọt nước thời thượng, kích thước 5,7 inch HD+ (720 x 1520) cùng với viên pin 3.000mAh.

Tuy giá rẻ nhưng Vsmart Star sở hữu camera kép 8MP, f/2.0 và 2MP, f/2.4, hỗ trợ chụp ảnh xoá phông. Trong khi camera trước có độ phân giải 5MP, cho khả năng selfie khá tốt.

Vsmart Star hy sinh lợi nhuận, mang Tết ấm tới người dùng Việt  ảnh 2

Với cấu hình và thiết kế nổi bật này, thật khó tin khi Vsmart Star chỉ có giá 1,9 triệu đồng lúc mới ra mắt bởi đơn giản chỉ riêng màn hình đã là một món hời cho người dùng. Với đa số các hãng khác, mức giá này sẽ chỉ đổi lại được màn hình TFT chứ không phải là HD+ như Vsmart Star. Đó chính là lý do vì sao Vsmart Star đã nhận được những phản hồi tích cực trên các diễn đàn công nghệ cũng như các website thương mại điện tử lớn và trở thành lựa chọn hàng đầu ở phân khúc điện thoại dưới 2 triệu đồng suốt từ thời điểm ra mắt tới nay.

Vsmart Star-quà Tết cho mọi nhà

Mức giá rất hời ở thời điểm ra mắt giờ còn hời hơn nhiều khi Vsmart Star bất ngờ chỉ còn 1.390.000đ. Động thái giảm giá này đồng nghĩa với việc Vsmart sẽ hy sinh lợi nhuận của dòng Star để chiếm thị phần giá rẻ vốn đang bị cạnh tranh quyết liệt bởi các Model điện thoại cũ và các sản phẩm giá rẻ đến từ các thương hiệu điện thoại Trung Quốc. Với mức giá mới, Vsmart Star rõ ràng không có đối thủ ở phân khúc này và chắc chắn sẽ sớm đạt doanh số khủng như những gì mà Vsmart Live đã làm được trước đó.

Vsmart Star hy sinh lợi nhuận, mang Tết ấm tới người dùng Việt  ảnh 3
Vsmart Star hy sinh lợi nhuận, mang Tết ấm tới người dùng Việt  ảnh 4
Vsmart Star hy sinh lợi nhuận, mang Tết ấm tới người dùng Việt  ảnh 5

Ngay sau động thái giảm giá của gây sốc của Vsmart Star, các thông tin giao dịch có liên quan đã diễn ra rất sôi nổi trên thị trường. Với nhiều người có ngân sách eo hẹp, việc Vsmart Star giảm giá sẽ giúp họ và người thân có một cái Tết trọn vẹn hơn khi chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ để sở hữu một smartphone chính hãng, bảo hành 12 tháng với thiết kế đẹp, cấu hình và pin đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng cơ bản.

Mức giá mới của Vsmart Star thực sự là món quà ý nghĩa giúp mang tới một mùa Tết đầy yêu thương và ấm tình thân cho hàng triệu gia đình Việt trên khắp đất nước.

Kim Chi

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận