Vài mẫu Galaxy A3 2017 dính lỗi khi lên đời với Android Oreo

Vài mẫu Galaxy A3 2017 dính lỗi khi lên đời với Android Oreo

Trước tình hình ngày càng nhiều phần mềm độc hại đe dọa người dùng smartphone. Việc nhận được những bản vá cập nhật bảo mật đang dần được người dùng quan tâm. Tuy nhiên, người dùng thực sự khó lòng tránh được việc bản cập nhật mới phát hành tiềm ẩn lỗi gây cản trở trải nghiệm làm việc/giải trí.

Vài mẫu Galaxy A3 2017 dính lỗi khi lên đời với Android Oreo
Samsung Galaxy A3 2017.

Theo cập nhật mới nhất, vài người dùng mẫu smartphone Samsung Galaxy A3 2017 đang gặp rắc rối với bản cập nhật Android Oreo. Cụ thể, người dùng Galaxy A3 2017 tố bản cập nhật mới khiến chiếc smartphone của họ liên tục khởi động lại và khiến dung lượng pin “tuột”nhanh chỉ sau 4 tiếng. Những người dùng Galaxy A3 2017 gặp xui xẻo với bản cập nhật Android Oreo cũng cho biết máy thường xuyên treo cứng và tệ hơn là việc reset về trạng thái mặc định của nhà sản xuất cũng không giải quyết được vấn đề. Cũng có ý kiến cho rằng chiếc Galaxy A3 2017 mà họ sử dụng sau khi nâng cấp lên Android Oreo tự động reboot ngay sau khi đăng nhập vào mạng Wi-Fi.

Hiện tại, có vẻ như Samsung vẫn chưa biết những trở ngại mà người dùng Galaxy A3 2017 gặp phải sau khi lên đời với Android Oreo. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗi khó hiệu trên cũng chưa được tìm ra.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận