Samsung khoe khả năng chống nước của S5 bằng người tuyết

Samsung khoe khả năng chống nước của S5 bằng người tuyết

Samsung khoe khả năng chống nước của S5 bằng người tuyết - ảnh 1

 

Không có quá nhiều đột phá trong thiết kế nhưng Galaxy S5 được chăm chút khá kỹ về tính năng như cảm biến dạng vân tay, camera 16Mp với khả năng lấy nét siêu nhanh, quay phim 4K, các phần mềm liên quan đến sức khỏe ... Và một trong những cải tiến nổi bật của Galaxy S5 là khả năng chống nước theo chuẩn IP67. 
Trong dịp Giáng sinh vừa qua, nhằm nhấn mạnh vào khả năng này, các nhân viên Samsung đã dùng 2 chiếc Galaxy S5 chạỵ video hình ảnh hoạt động của mắt, chiếc thứ ba sẽ hiển thị một trái tim đang đập. Cả ba được gắn vào những tảng băng tuyết để tạo nên một người tuyết đầy sống động. 
Với khả năng có thể hoạt động bình thường dù ngâm nước ở độ sâu 1m trở lại trong vòng 30 phút, việc nằm trong đống tuyết là điều quá dễ dàng đối với Galaxy S5. Tuy nhiên, đây là một màn quảng cáo sản phẩm khá thú vị và độc đáo. 
Không giống với thiết kế chống nước của dòng sản phẩm Sony Xperia (bộ khung nguyên khối), nắp lưng của Galaxy S5 vẫn có thể mở. Để chống nước, Samsung đã dùng những lớp phủ lên jack cắm tai nghe 3.5mm, loa ngoài cũng như bao quanh pin, cách mạch điện.. trong khi cổng microUSB đã được bảo vệ bằng nắp che. 
Samsung giới thiệu Galaxy S5 tới thị trường Việt vào đầu tháng 4 với giá bán 15,99 triệu đồng. Hiện mức giá của S5 đã điều chỉnh xuống còn 9,9 triệu đồng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận