Nhanh tay tậu MacBook Pro 2019 với Touch Bar giá chỉ từ 21,27 triệu đồng

Nhanh tay tậu MacBook Pro 2019 với Touch Bar giá chỉ từ 21,27 triệu đồng

Cửa hàng bán sản phẩm tân trang Woot của Apple hiện đang chào bán MacBook Pro 2019 với Touch Bar tân trang bị giá chỉ từ 899,99 USD (21,27 triệu đồng). Có một vài mẫu khác nhau đang được bán, mang đến cho người dùng các tùy chọn màu Bạc và Xám, cùng không gian lưu trữ 128 GB hoặc 256 GB.

nhanh tay tau macbook pro 2019 voi touch bar gia chi tu 21,27 trieu dong hinh anh 1

Những máy tính xách tay này đã được Apple tân trang trực tiếp để đảm bảo chúng ở trong tình trạng hoạt động tốt và chất lượng mà người dùng mong đợi từ Apple. Woot cũng bao gồm bảo hành 1 năm khi mua, tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là chúng không đi kèm với hộp đựng sản phẩm gốc; thay vào đó người dùng chỉ nhận được một hộp đựng màu trắng.

Được biết, đây là mẫu MacBook Pro gần như mới nhất của Apple, bởi công ty mới ra mắt MacBook Pro 16 inch cách đây không lâu. Các mẫu bán hiện tại đi kèm màn hình 13,3 inch và Touch Bar độc đáo tích hợp sẵn vào bàn phím, cùng CPU Intel Core i5, RAM 8 GB và bộ xử lý đồ họa Intel Iris Plus Graphics 645.

Touch Bar là thay đổi lớn mới nhất của Apple đối với dòng MacBook Pro, mang đến cho người dùng khả năng truy cập nhanh các điều khiển cho một số ứng dụng nhất định. Nó có thể được tùy chỉnh cho các điều khiển mà người dùng sử dụng nhiều nhất.

nhanh tay tau macbook pro 2019 voi touch bar gia chi tu 21,27 trieu dong hinh anh 2

Woot thường tính phí 6 USD (142.000 đồng) cho mỗi đơn hàng để vận chuyển nhưng sẽ được miễn phí vận chuyển nếu là thành viên Amazon Prime. Nếu chưa từng là thành viên Amazon Prime, người dùng có thể dùng thử miễn phí 30 ngày để được giao hàng miễn phí từ Woot và Amazon, cùng quyền truy cập vào tất cả các đặc quyền của Prime như dịch vụ phát trực tuyến Prime Video, giảm giá dành riêng cho thành viên và nhiều hơn nữa.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận