Người dùng phàn nàn cạnh iPhone 12 quá sắc gây đứt tay, kính camera bị nứt

Người dùng phàn nàn cạnh iPhone 12 quá sắc gây đứt tay, kính camera bị nứt

iPhone 12 series năm nay ra mắt sử dụng lại thiết kế hoài cổ, cạnh viền vuông vức như iPhone 4 đã 10 năm tuổi. Điều này gây hào hứng cho người dùng bởi sau một vài năm khá giống nhau từ đời iPhone X, đến nay mới có sự thay đổi.
Nhưng vui chưa được bao lâu, vấn đề đã bắt đầu xảy đến. Trước đó là vấn đề dù chưa chứng kiến tác động va chạm theo bất kỳ hình thức nào.
Người dùng phàn nàn cạnh iPhone 12 quá sắc gây đứt tay, kính camera bị nứt ảnh 1
Mới nhất là người dùng phàn nàn cạnh viền vuông của iPhone 12 gây ra vết hằn trên tay khi sử dụng trên mạng xã hội Weibo. Thậm chí cạnh viền còn sắc đến mức trong lúc sử dụng còn bị đứt ngón tay. Do kích thước không nhỏ của iPhone 12 và 12 Pro, người dùng muốn cầm chắc phải dùng lực nhất định để nắm chặt máy, đặc biệt khi vừa di chuyển vừa cầm máy, do đó nhiều người rõ vết hằn và thậm chí tụ máu trên lòng bàn tay.
Người dùng phàn nàn cạnh iPhone 12 quá sắc gây đứt tay, kính camera bị nứt ảnh 2
Bàn tay sau khi cầm iPhone 12.
Chưa có phản hồi gì từ phía Apple, nhưng việc Apple sẽ chỉnh lại thiết kế của iPhone 12 nghe khá xa vời nên có lẽ ai sở hữu iPhone 12 series nên sắm thêm ốp lưng bên ngoài để giữ máy đẹp hơn cũng như tránh khỏi những vết hằn, vết xước không đáng có.
Theo Techno24tv

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận