Moto X mới sẽ trang bị camera 'siêu khủng' 21 megapixel

Moto X mới sẽ trang bị camera 'siêu khủng' 21 megapixel

Cùng với Moto G , chiếc Moto X (2015) hay còn gọi là Moto X thế hệ thứ 3 sẽ được nhà sản xuất Motorola ra mắt trong khuôn khổ một sự kiện diễn ra vào ngày 28/7 theo giờ địa phương tại Mỹ.

Nếu như thông tin về cấu hình của Moto G (2015) liên tục xuất hiện trong vài ngày trở lại đây, thì người anh em Moto X (2015) gần như khá im hơi lặng tiếng.

Tuy nhiên, theo tường thuật mới nhất, mẫu smartphone mới của Motorola sẽ trang bị khá "khủng" với màn hình cảm ứng 5,5 inch (độ phân giải 1080p) và đáng chú ý nhất chính là cụm camera chính lên đến 21 megapixel.

smartphone selfie, smartphone cao cấp
Hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu điện thoại Moto X .

Camera phụ ở mặt trước của Moto X (2015) cũng "khỏe" không kém với cảm biến 5 megapixel nhằm hướng đến nhu cầu chụp ảnh selfie. 

Mẫu smartphone 2 SIM này cũng được tường thuật chạy Android 5.1.1 Lollipop và trang bị pin dung lượng cao 3.600 mAh.

Mặc dù các thông số cấu hình khác chưa được tiết lộ song nhiều đồn thổi trước đây cho rằng mẫu smartphone mới của Motorola sẽ sở hữu bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 810 và RAM 4GB.

Liên quan đến mẫu Moto G , sản phẩm này từng được Motorola khẳng định sẽ trang bị màn hình 5 inch 720p, bộ xử lý Snapdragon 410 và RAM chỉ đạt mức 2GB.

Moto X mới sẽ trang bị camera siêu khủng 21 megapixel
Mẫu điện thoại Moto G sẽ được bán kèm 2 nắp lưng.

Camera chính trên Moto G thế hệ thứ 3 đạt mức 13 megapixel, riêng camera phụ vẫn đạt 5 megapixel như người anh em Moto X (2015).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận