Khám phá nội thất smartphone camera kép LG V30

Khám phá nội thất smartphone camera kép LG V30

LG V30 là mẫu smartphone cao cấp từng được chính thức ra mắt hồi cuối tháng 8/2017. So với các siêu phẩm cùng phân khúc, LG V30 cũng là một đại diện không kém phần hấp dẫn với thiết kế chống nước đạt chuẩn IP68, màn hình khung viền siêu mỏng, camera kép độ phân giải cao “ngất” và cũng có dung lượng RAM đạt mức 4GB.

Theo LG, V30 còn đáng chú ý bởi thiết kế camera có độ mở lớn f/1.6 hứa hẹn cho chất ảnh lung linh cả trong môi trường thiếu sáng cùng khả năng xóa phông không thua kém gì máy ảnh hàng xịn. Không chỉ vậy, LG V30 cũng được ứng dụng công nghệ chống rung quang học kết hợp cùng chống rung điện tử giúp ổn định hình ảnh.

Theo khám phá mới nhất từ Jerry Rig Everything , thành viên vốn nổi tiếng trên Youtube bởi các thử nghiệm độ bền và khám phá nội thất smartphone cho thấy camera của LG V30 được thiết kế thành từng mô-đun riêng biệt, dễ dàng thay thế khi hỏng hóc. Quan trọng hơn, quá trình mổ xẻ mô-đun camera chính còn cho thấy cụm ống kính nhỏ bé của mẫu smartphone cao cấp này còn được cấu tạo gồm nhiều lớp thấu kính, tựa như cấu trúc thiết kế của ống kính máy ảnh.

Cũng theo đánh giá của JRE, LG V30 cũng có thiết kế dễ sửa chữa bởi phần lớn “nội thất” của máy được bố trí thành từng mô-đun và kết nối với nhau qua cáp dẹt. Các khu vực nhạy cảm như cổng USB Type-C, ngõ 3,5mm đều được LG bố trí tách rời khỏi bo mạch chính và che chắn cẩn thận giúp nước không thấm vào bên trong thân máy. Tuy vậy, JRE khẳng định pin tích hợp trên LG V30 không dễ để tháo rời. Bên cạnh đó, panel màn hình cũng được “kết dính” với mặt kính bảo vệ nên việc thay thế đương nhiên khó và cũng sẽ khá tốn kém.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận