Khám phá bên trong iPhone SE có khác gì iPhone 8?

Khám phá bên trong iPhone SE có khác gì iPhone 8?

Apple được biết đến với rất nhiều thứ không phải rẻ tiền, tuy nhiên mọi thứ đã bắt đầu thay đổi với iPad thế hệ thứ 7 và iPhone 11 vào năm ngoái. Giờ đây, công ty thậm chí còn hạ gục các đối thủ Android bằng cách tung ra iPhone SE 2020 giá chỉ 399 USD (9,35 triệu đồng) với sức mạnh đến từ chip A13 Bionic siêu mạnh mẽ.

iPhone SE 2020 là chiếc iPhone giá rẻ nhất mà Apple phát hành, thậm chí thấp hơn cả phiên bản gốc mà công ty đã làm vào năm 2016. Nhưng để tạo ra một thiết bị rẻ như vậy, Apple đã làm những gì?

Apple đã sử dụng cùng phần khung và vỏ, cũng như các thành phần đến từ iPhone 8 ra mắt vào năm 2017. Điều này được xác nhận thông qua video tháo dỡ iPhone SE trên YouTube được chia sẻ mới đây. Thậm chí, sản phẩm còn sử dụng bo mạch chủ của iPhone 8 cũ.

kham pha ben trong iphone se co khac gi iphone 8? hinh anh 1

Chỉ có sự thay đổi chip, camera phía sau và đầu nối pin là khác so với các thành phần còn lại của iPhone 8, nhưng từng đó là đủ để những chiếc iPhone SE 2020 tỏ ra vượt trội. Để chứng minh sự giống nhau này, video đã hoán đổi bo mạch chủ iPhone 2020 vào chiếc iPhone 8 và… thành công. Chiếc điện thoại khởi động bình thường và hầu hết mọi thứ đều hoạt động, bao gồm màn hình, loa, Haptic Engine và camera trước. Chỉ có camera chính phía sau không hoạt động vì nó có thể là một mô-đun khác với mô-đun được sử dụng trong iPhone 8, có thể từ iPhone XR.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận