iPhone 8 giảm sâu tại Việt Nam, dọn đường cho iPhone SE 2020

iPhone 8 giảm sâu tại Việt Nam, dọn đường cho iPhone SE 2020

Như đã biết, iPhone SE mới là chiếc smartphone có thiết kế dựa hoàn toàn vào iPhone 8 mà Apple ra mắt vào năm 2017 nhưng lại sở hữu cấu hình phần cứng bên trong mạnh mẽ hơn, đặc biệt là chip A13 Bionic như trên iPhone 11 vào năm ngoái.

iphone 8 giam sau tai viet nam, don duong cho iphone se 2020 hinh anh 1

Cũng có một số thông tin bên lề cho biết, iPhone SE mới sở hữu RAM 3 GB, con số cao hơn gấp 1,5 lần so với iPhone 8 chỉ có RAM 2 GB. Kết quả là, iPhone SE mới mang đến một trải nghiệm người dùng hứa hẹn tốt hơn nhiều. Đó là chưa kể cấu hình phần cứng mới có thể giúp iPhone SE mới duy trì các bản cập nhật iOS trong thời gian dài hơn nhiều so với iPhone 8.

Sự xuất hiện của iPhone SE mới chắc chắn khiến những chiếc iPhone 8 trở nên “mất giá trị”, vì vậy nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam hiện đang cố gắng “đẩy” iPhone 8 khỏi các kệ hàng của mình càng nhanh càng tốt bằng cách giảm giá bán thiết bị. Khảo sát trên thị trường cho thấy, một cửa hàng có tiếng tại Việt Nam hiện đang chào bán iPhone 8 64 GB phiên bản mới 99% (like new) với giá chỉ khoảng 6,48 triệu đồng với hy vọng thu hút người mua.

iphone 8 giam sau tai viet nam, don duong cho iphone se 2020 hinh anh 2

Nhìn chung, giá chưa đến 6,5 triệu đồng cho iPhone 8 64 GB được xem là con số tốt, tuy nhiên có vẻ cũng khá khó khi mà iPhone SE mới tốt hơn nhiều và đặc biệt là mới 100%. Theo khảo sát, một số cửa hàng tại Việt Nam hiện đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone SE mới với giá khởi điểm 10,95 triệu đồng cho bản 64 GB xách tay, hoặc từ 11,69 triệu đồng cho bản 64 GB phân phối chính hãng tại Việt Nam (mã VN/A).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận