Giá iPhone 6 Plus xách tay 'hạ nhiệt' xuống mức gần 18 triệu đồng

Giá iPhone 6 Plus xách tay 'hạ nhiệt' xuống mức gần 18 triệu đồng

Giá iPhone 6 Plus xách tay hạ nhiệt xuống mức gần 18 triệu đồng - ảnh 1

 

Khảo sát một vòng các cửa hàng chuyên bán hàng xách tay trên đường Thái Hà, Hà Nội, giá bán của iPhone 6 Plus dao động trong khoảng từ 17,7 triệu đồng đến 18,2 triệu đồng. Thậm chí một số cửa hàng còn niêm yết giá bán iPhone 6 Plus 16GB bản quốc tế giá 17,2 triệu đồng. 
Giá iPhone 6 Plus xách tay hạ nhiệt xuống mức gần 18 triệu đồng - ảnh 2

iPhone 6 Plus hàng xách tay giảm giá xuống còn 17,7 triệu đồng

Giá iPhone 6 Plus xách tay hạ nhiệt xuống mức gần 18 triệu đồng - ảnh 3Mức giá của iPhone 6 Plus hàng chính hãng chênh khá nhiều so với giá chính hãng
Mức giá thấp hơn từ 1,5 triệu đến 2,4 triệu đồng so với giá bán của các hệ thống phân phối chính hãng. Tại FPT mức giá của iPhone 6 Plus bản 16GB hiện là 20,399 triệu đồng. Mức giá mới của iPhone 6 Plus hàng xách tay cũng chỉ nhỉnh hơn giá iPhone 6 xách tay 1 triệu đồng. 
Giá iPhone 6 Plus xách tay hạ nhiệt xuống mức gần 18 triệu đồng - ảnh 4Bảng giá iPhone 6/6Plus tại FPT shop
Đây được coi là mức điều chỉnh khá lớn bởi trước đó, thời điểm bộ đôi này mới về Việt Nam mức giá chênh lệch giữa 6 và 6 Plus (cùng dung lượng) luôn ở ngưỡng 3 triệu đồng. 
Với mức giá mới này rõ ràng iPhone 6 Plus đã trở nên hấp dẫn hơn dù cho không phải người dùng nào cũng thích màn hình to. Tuy nhiên, theo chia sẻ của đại diện bên phía Hoàng Hà Mobile không có tình trạng khan hàng bởi nhu cầu vẫn khá nhiều nên hàng cứ về bao nhiêu hết bấy nhiêu. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận