Galaxy Note 8 sẽ ra mắt đầu tháng 9, cạnh tranh với iPhone 8

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt đầu tháng 9, cạnh tranh với iPhone 8

Qua đánh giá chung, bộ đôi Galaxy S mới năm nay là dòng sản phẩm khá thành công của Samsung với thiết kế trực quan và phần cứng cao cấp. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của loạt thiết bị lại không được như kỳ vọng của nhà sản xuất. Theo báo cáo gần đây nhất từ phía Hàn Quốc, trong tháng 6 vừa qua, hãng chỉ bán được khoảng 9,8 triệu đơn vị Galaxy S8 và S8 + mới, kém xa so với con số 12 triệu chiếc Galaxy S7 vào cùng thời điểm năm ngoái.

Đây được xem là một trong những lý do khiến nhà sản xuất này lùi lịch ra mắt Galaxy Note 8 vào tháng 9 tới để cặp Galaxy S mới có thêm thời gian tiêu thụ. Thông tin này phủ định các tin đồn trước đó cho rằng mẫu Galaxy Note kế nhiệm sẽ được tung ra vào tháng 8 này.

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt đầu tháng 9, cạnh tranh với iPhone 8 - 1

Galaxy Note 8 cũng sẽ có màn hình vô cực - Infinity Display như Galaxy S8 và S8 + trước đó.

Thời điểm đầu tháng 9 cũng là khoảnh khắc iPhone 8 – mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của “Nhà Táo” rục rịch ra mắt. Do đó, việc “trình làng” Galaxy Note 8 ít nhiều cũng khiến Samsung gây chú ý tới giới công nghệ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bất chấp việc tung ra sản phẩm mới trước iPhone 8, Galaxy Note 8 vẫn chưa đủ sức để đánh bại "đối thủ". Hồi đầu năm nay, LG G6 cũng đã được “lên kệ” trước Galaxy S8 và S8 + nhưng sự thật là sức ảnh hưởng của sản phẩm này là không đáng kể.

Samsung chỉ có thể thành công khi iPhone 8 bị lùi lịch “trình làng” tới tận tháng 11 như các tin đồn gần đây. Hãng này sẽ có thêm thời gian 2 tháng để lấn át thị trường smartphone cao cấp trước khi cả thế giới dồn sự chú ý vào iPhone 8 của Apple.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận