Đối thủ Galaxy Fold chuẩn bị trình làng, mạnh như Galaxy S20

Đối thủ Galaxy Fold chuẩn bị trình làng, mạnh như Galaxy S20

Trong khi nhiều người có thể cho rằng Huawei và Samsung là những công ty khởi động cuộc cách mạng smartphone gập lại thì trong thực tế, họ không phải là công ty đầu tiên ra mắt smartphone gập lại. Thay vào đó, Royole mới là công ty đầu tiên làm điều đó với FlexPai.

doi thu galaxy fold chuan bi trinh lang, manh nhu galaxy s20 hinh anh 1

Sau khi tung phiên bản đầu tiên, giờ đây Royole đã sẵn sàng cho phiên bản kế nhiệm của nó. Ban đầu lên kế hoạch ra mắt tại MWC 2020, tuy nhiên sự kiện này bị hủy buộc Royole phải dời lịch ra mắt sản phẩm với tên gọi FlexPai 2 này.

Giờ đây, CEO Royole Liu Zihong tiết lộ rằng mẫu FlexPai 2 sẽ được ra mắt vào ngày 25/3. Không có nhiều thông tin về sản phẩm, chỉ biết rằng máy sẽ đi kèm chip Snapdragon 865 với modem 5G để hỗ trợ người dùng truy cập vào mạng không dây tốc độ cao mới.

doi thu galaxy fold chuan bi trinh lang, manh nhu galaxy s20 hinh anh 2

Royole FlexPai đời đầu không phải là chiếc điện thoại gập lại đẹp nhất, tuy nhiên sản phẩm vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi khi đánh bại Galaxy Fold và Mate X khi trở thành smartphone gập lại đầu tiên trên thế giới. Vì vậy, FlexPai 2 hoàn toàn được kỳ vọng sẽ cạnh tranh tốt với các đối thủ của mình, đặc biệt khi cấu hình của máy là khá hấp dẫn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận