Đã có thể ứng dụng Messaging kết hợp cả Skype và SMS cho Windows 10 Mobile, tải về ngay!

Đã có thể ứng dụng Messaging kết hợp cả Skype và SMS cho Windows 10 Mobile, tải về ngay!

Tinhte_Windows_10_SMS_Messaging_Skype_HEADER.
Microsoft hôm nay đã bắt đầu cho phép tải về "Messaging Skype Beta", một bản Skype dành riêng cho Windows 10 Mobile nhưng lại được tích hợp thêm khả năng nhắn tin. Bằng cách này chúng ta sẽ có một trải nghiệm tốt hơn xuyên suốt cả Skype lẫn việc nhắn SMS bình thường, giao diện cũng chỉ có một nên sẽ dễ làm quen và cảm thấy thuận tiện hơn. Khả năng gọi thoại, gọi video và chat cơ bản của Skype vẫn có mặt đầy đủ trong app này nên trong hầu hết thời gian sử dụng, bạn có thể quên đi ứng dụng Skype độc lập mà trước đây chúng ta vẫn hay xài rồi.

Việc tích hợp Skype và SMS là chức năng khá hay từng được Microsoft từ hồi đầu năm nhưng mãi đến bây giờ công ty mới phát hành nó cho chúng ta trải nghiệm. Thông qua đây, chúng ta có thể thấy rằng Microsoft đang muốn biến Skype thành một đối thủ cạnh tranh với iMessage và Hangouts thông qua cách hoạt động tương tự nhau, cũng là khả năng kết hợp giữa chat, gọi điện và SMS trong một app duy nhất.

Tải về ứng dụng Messaging Skype Beta dành cho Windows 10 Mobile
Goi_dien_Skype_SMS_chung-2.
Sau đó thì có thể thoải mái nhắn SMS, gọi điện Skype, gọi hình Skype

Sing_in_Skype-2.
Mới chạy lên lần đầu sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Skype, có thể nhập thêm số điện thoại để bạn bè dễ tìm hơn (như kiểu Viber, Zalo, WhatsApp).

Skype_Messaging_Beta.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận