Bkav tung ra chương trình đổi iPhone lấy Bphone

Bkav tung ra chương trình đổi iPhone lấy Bphone

Bkav tung ra chương trình đổi iPhone lấy Bphone  - ảnh 1

Đăng tải thông tin trên fanfage vào tối ngày 25/1, trước đề xuất của người dùng Bkav đã triển khai chương trình đổi các điện thoại của 4 thương hiệu Apple, Samsung, Sony hay HTC lấy Bphone. "Bkav sẽ thẩm định và mua lại điện thoại của các bạn với giá tốt nhất. Các bạn sẽ trả thêm số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản Bphone mà bạn muốn đổi với giá điện thoại đã được thẩm định". thông báo trên fanpage cho biết.

Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho các  thành viên Bphone Fans Club, Bphone Fanpage những người đang sở hữu iPhone 5, Galaxy S5, Sony Z3, HTC One M8 trở lên.

Bkav tung ra chương trình đổi iPhone lấy Bphone  - ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên một công ty công nghệ tung ra chương trình hỗ trợ để người dùng từ bỏ sản phẩm của đối thủ. Trước đó Samsung cũng có chương trình tương tự đổi iPhone 5 hoặc 5s sẽ được giảm giá trực tiếp khi mua Galaxy S6 edge+ 32GB, hoặc Galaxy Note 5 64GB. BlackBerry cũng đã triển khai một chương trình khuyến mãi gây sốc vào cuối tháng 11/2015, khi mời gọi những người dùng iPhone tại Mỹ và Canada đổi lấy BlackBerry Passport và được nhận thêm 150USD.

Tuy nhiên, với nhiều người, đây đúng hơn là một chiêu để đánh bóng hình ảnh của Bphone. Hiện giá bán chính hãng Bphone đã giảm 3 triệu đồng, cụ thể bản 16 GB có giá 7.989.000 đồng, Bphone 64GB giá 10.959.000 đồng và phiên bản mạ vàng 24K 128 GB (màu đen/trắng) là 19.209.000 đồng.

Bảo Ngọc

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận